Schanzer
Schanzer
Schanzer

đá banh hôm nay kênh nào Tin tức

Các chàng trai của chúng tôi du lieu cau thu fo4 đã ăn mừng chiến thắng xa xôi với những người theo dõi riêng của họ sau trận đấu (ảnh: Meyer / KBumm).

"Niềm vui là rất lớn!": Tiếng nói sau chiến thắng ở Dortmund

Bắt đầu hoàn hảo cho tuần đầu tiên của Anh trong mùa: với 4: 0 chiến thắng của chúng tôi tại Borussia Dortmund II. Cho FC Ingolstadt 04, Patrick Schmidt (thứ 32), Pascal Testroet (45.), Merlin R?hl (56.) du lieu cau thu fo4 và Hans Nunoo Sarpei (thứ 65). Sau trận đấu ở Tín hiệu Iduna, huấn luyện viên trưởng Rüdiger Rehm đã có tiếng nói như một phần của cuộc họp báo. Pascal Testroet và Merlin R?hl cũng bình luận về hai trong số những người ghi bàn của Schanzer về chiến thắng ở sân khách.

Rüdiger Rehm: "Tôi tin rằng chúng tôi cần 15 phút đầu tiên và phải cung cấp cho đối thủ trong các cuộc đấu tay đôi. du lieu cau thu fo4 Tobias Schr?ck đã bỏ qua mục tiêu, sau đó chúng tôi đã thực hiện 1-0 xứng đáng trước khi nghỉ và có được hình phạt thành 2-0. Nếu nó trở nên tuyệt vời, chúng tôi thậm chí sẽ có bàn thắng thứ ba trước khi một nửa . Để nhóm của tôi thể hiện một phản ứng trên sân. Bây giờ chúng tôi đang cố gắng tái tạo bản thân càng nhanh càng tốt để giải quyết nhiệm vụ khó khăn tiếp theo chống lại Osnabrück vào thứ Tư. "

Pascal Testroet: "Chúng tôi đã cho thấy một màn trình diễn rất nam-thậm chí nếu chúng tôi mất 15 phút để chơi. Nhưng điều này thường xảy ra khi bạn đứng trước các đội của bạn trên sân mà các đội này không cho phép bất cứ điều gì lúc đầu. Ice Cold và có một chiến thắng tốt đẹp. Niềm vui về nó là rất lớn. Đối với cá nhân tôi, đó là một cảm giác tích cực, đẹp và đặc biệt là tự do khi bị đánh. Đó là 'chỉ' từ điểm phạt, nhưng mục tiêu là mục tiêu. Bây giờ, trọng tâm của chúng tôi đã là trò chơi tiếp theo. Bởi vì mục tiêu của chúng tôi mà chúng tôi có trong tuần tiếng Anh vẫn là sáu điểm nữa. Đây sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn ở Osnabrück vào tối thứ Tư. Để tồn tại trước đội bóng hàng đầu tiếp theo trong Audi Sportpark là khách mời với 1. FC Saarbrücken vào thứ Bảy. "

Merlin R?hl: "Chúng tôi ban đầu đã đi vào chơi và không may phải điều hành đối thủ rất nhiều. Sau vài phút, chúng tôi đã thay đổi một vài điều, dẫn đến nhiều chiến thắng và cơ hội bóng. Quan trọng. Sau khi thay đổi hai bên, đó là một trò chơi được hỗ trợ bởi vì Dortmund tương đối mở ở phía sau. Đặc biệt là sau trận đấu cuối cùng trong Cup, nơi chúng tôi đã thu thập một bộ giảm xóc cay đắng chống lại Darmstadt, điều đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi là giữ Zero ở phía sau, nhưng cũng để ghi bàn. Mọi người tham gia vào các mục tiêu ngày nay đều rất hạnh phúc vì điểm ghi bàn là vô cùng quan trọng đối với sự tự tin của chính họ. "

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //