Schanzer
Schanzer
Schanzer

đổi lịch Tin tức

66 Schanzer đã tham gia UNICEF năm nay tại Klenzepark! (Ảnh: FCI)

Mồ hôi cho một lý do chính đáng: gia đình FCI trong công ty UNICEF chạy

Chưa bao giờ có quá nhiều người tham gia: hơn 1000 vận động viên bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 tại Công ty UNICEF lần thứ mười một tại Klenzepark. Số tiền thu được của hơn 32.000 euro đã được hưởng lợi trong năm nay cho sự hình thành của trẻ em trên khắp thế giới. Gia đình FCI cũng ở đó - và lập kỷ lục nhỏ của riêng họ. 

 

Năm ngoái vẫn là một vận động viên tốt 30 FCI trên trang bảng xếp hạng bóng đá fifa web, năm nay, Schanzer năm nay đã nỗ lực rất nhiều và vòng tròn. Ngoài các nhân viên của văn phòng, gia đình ELF, Schanzer Rollis, người hâm mộ bóng đá trong đào tạo và các cầu thủ từ NLZ cũng là một phần của gia đình Schanzer. United, chúng tôi đã đưa nó đến một vòng 711 đáng kể đang chạy vì một lý do chính đáng. 

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã ở đó ngày hôm qua và được vận bảng xếp hạng bóng đá fifa động vì lý do chính đáng! 

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //