Schanzer
Schanzer
Schanzer

đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 Tin tức

Sau hai chiến thắng liên tiếp, phụ nữ Schanzen của chúng tôi đã có thể rời khỏi nơi xuống hạng và hoàn toàn muốn thêm nhiều hơn - sau đó Corona đã cản trở họ (ảnh: Meyer / KBumm).

Schanzerinnen chậm lại bởi các trường hợp corona sau khi chiến thắng

Phụ nữ FCI hiện đang phải tạm dừng: do một số phát hiện tích cực của Corona, trò chơi phân chia thứ hai tiếp theo của phụ nữ Schanzen của chúng tôi tại MSV Duisburg cũng đã bị hủy bỏ. Do đó, DFB đã đưa ra yêu cầu của FCI để chuyển trò chơi dự kiến ??vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 11. Đây là trận đấu thứ hai phải được bù đắp cho một ngày sau đó, vì cuộc đấu tay đôi với RB Leipzig không thể diễn ra theo kế hoạch vào cuối tuần trước.

Sau 5-1 cuối cùng thành công trước SV Henstedt-Ulzburg, một người chơi đã cho thấy các triệu chứng. "Cô ấy ngay lập tức thông báo cho chúng tôi về nó và có xét nghiệm PCR được thực hiện cùng ngày. Tất cả các biện pháp cần thiết ngay lập tức được thực hiện để ngăn chặn tốt nhất có thể", người đứng đầu bộ phận Simone Wagner nói. Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cuối cùng đã tích cực và những phát hiện tích cực hơn nữa trong nhóm. Sau khi tham khảo ý kiến ??với các văn phòng y tế địa phương có trách nhiệm, tất cả những người bị ảnh hưởng phải đến kiểm dịch trong nước.

Theo cách này, huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth vẫn còn quá ít cầu thủ để có thể thành lập một đội bóng mạnh mẽ. "Chúng tôi đã trao đổi trực tiếp từ rất sớm với Duisburg. Theo những phát hiện tích cực, hiệp hội ngay lập tức phản ứng nhiều hơn là hiểu và khẳng định rằng chúng tôi phải giữ cùng nhau trong tình huống khó khăn này đối với chúng tôi và do đó đồng ý với một trò chơi. Đây là điều duy nhất Cách để duy trì một cuộc cạnh tranh công bằng trở thành ", Wagner nói. Vẫn chưa rõ khi nào trò chơi phân chia thứ hai có thể được bù đắp.

Tại thời điểm này, chúng tôi chúc tất cả các cánh cửa bị bệnh phục hồi nhanh chóng và hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm thấy họ hoàn toàn hồi phục trên sân!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

truc tiep bong da ngoai hang

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
truc tiep bong da ngoai hang
// // //