Schanzer
Schanzer
Schanzer

điểm số bảng g vòng loại world cup Tin tức

Schanzer U 21 đã tham gia giải đấu được gần sáu tháng (ảnh: B?sl / KBumm).

U 21 cho trò chơi hàng đầu ở Donaustauf - phụ nữ Schanzen muốn thêm vào

Nhiệm vụ nặng nề vào cuối tuần: Phụ nữ Schanzen bị thách thức trong Bundesliga phụ nữ thứ 2 trong trò chơi bắt kịp tại Borussia Bocholt. Trong khi đó, U 21 đi đến trò chơi hàng đầu đến Donaustauf, cho U 19 và U 17, nó đi vào cuộc đua nước rút cuối cùng của Bundesliga. Kể từ Chủ nhật tuần trước, các trò chơi gia đình đã ở trong Schanzer do những thay đổi trong Pháp lệnh bảo vệ bảo vệ nhiễm trùng Bavaria Ngoại trừ các biện pháp bảo vệ cơ bản, các hạn chế của Corona như yêu cầu truy cập hoặc nghĩa vụ mặt nạ.

Phụ nữ: Borussia Bocholt So với FC Ingolstadt 04 (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Cuối tuần trước, Schanzeners đã thu thập được những điểm quan trọng trong cuộc chiến để xuống hạng với chiến thắng 4-0 tại FSV Gütersloh. Trong trò chơi Catch -Up tại Borussia Bocholt, ba điểm tiếp theo sẽ theo dõi vào Chủ nhật.

U 21: SV Donaustauf Vs. FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)
Mười một của Alexander K?s thi đấu trong cuộc đấu tay đôi hàng đầu của trận đấu thứ 32 tại Bayernliga Süd. Với chiến thắng 6-1 trước TSV Schwabmünchen ở phía sau, Schanzer đi đến vị trí thứ tư trong bàn vào thứ Bảy.

U 19: FC Ingolstadt 04 so với Eintracht Frankfurt (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
Sau khi khách mời xuất hiện ở Stuttgart, A-Juniors của chúng tôi đã có thử thách lớn tiếp theo trước ngực: vào sáng thứ bảy, mười một Sabrina Wittmann sẽ nhận được con cháu của Eintracht Frankfurt, vẫn còn bất bại trong năm cạnh tranh này.

U 17: SV Wehen Wiesbaden so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
Vào cuối tuần, trò chơi cuối cùng của mùa giải là trong chương trình cho Schanzer U 17. Là một phần của trận đấu thứ 20 của B-Juniors Bundesliga Süd/Südwest, The Black and Red Young Kickers sẽ thi đấu tại SV Wehen Wiesbaden vào sáng thứ Bảy.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
vòng loại châu âu

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò vòng loại châu âu chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //