Schanzer
Schanzer
Schanzer

đtqg nữ việt nam Tin tức

Chúng tôi phải chờ khoảng một tháng cho các cảnh thuộc loại này trong các hoạt động giải đấu: Bundesliga phụ nữ thứ 2 hiện đang dừng lại (ảnh: Meyer / KBumm).

Mặc dù giai đoạn ban đầu thành công: Thất bại trong trò chơi thử nghiệm cho phụ nữ Schanzer

Sau khi Bundesliga thứ 2 của phụ nữ nghỉ ngơi trong bốn tuần, Schanzers đã sử dụng thời gian để thử nghiệm đội bóng của Liên đoàn khu vực SV Alberweiler: Cuối cùng, phụ nữ của FC Ingolstadt 04 đã được gửi 3-2.

Đội quân của Dominik Herrmann đã tham gia vào trò chơi tốt và ban đầu đã vượt lên dẫn trước 2-0 thông qua cầu thủ ghi bàn đôi Lisa Ebert (9, 30 phút). Tuy nhiên, chủ nhà đã có thể cân bằng trước khi nghỉ trà. Vì vậy, nó bắt đầu lại sau khi thay đổi phe, mặc dù lần này Donaust?dter không được giữ: Alberweiler đã ghi bàn thắng thứ ba và cuối cùng vào tỷ số cuối cùng 3-2. Trong Giải vô địch, phụ nữ FCI của chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục vào ngày 10 tháng 10. Sau đó, Franziska Meier và Co. nhận được FSV Gütersloh tại sân vận động MTV.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //