Schanzer
Schanzer
Schanzer

2012 world cup song Tin tức

Lisa Ebert đã đóng góp một gói đôi cho chiến thắng đầu tiên của Schanzer của mùa giải (Ảnh: Meyer / Kbumm)

Lễ kỷ niệm Schanzer kỷ niệm chiến thắng đầu tiên của mùa giải ở Andernach

Chuyến đi thành công cho phụ nữ Schanzer trong Bundesliga thứ 2: Tại SG 99 Andernach, đội huấn luyện viên Dominik Herrmann kỷ niệm chiến thắng 3-2 mặc dù thâm hụt 0-1 và do đó là "ba người đầu tiên" của mùa giải mới.

Vào ngày trận đấu thứ 3 của phụ nữ Bundesliga thứ 2, đội chủ nhà đã bắt đầu tốt hơn: ngay sau khi khởi động, Lisa Umbach đã thử nghiệm thủ môn FCI Franziska Maier với một cây thánh giá. Người giữ Schanzer cũng có mặt ở phút thứ tư, chống lại Vanessa miễn phí. Sau khoảng 15 phút làm quen, các vị khách đã tìm thấy trò chơi và kết hợp thông qua Ivana Slipcevic và Lisa Ebert lần đầu tiên gần mục tiêu đối lập. Tuy nhiên, trong khi cuộc tấn công của Schanzer không thành công, đội chủ nhà đã làm cho nó tốt hơn ở phía bên kia: một góc đứng đầu Magdalena Schumacher lên 1-0 cho SG trong lưới. Phụ nữ Schanzen cần một cái gì đó để phục hồi sau thâm hụt. Vào phút thứ 31, Maier đã có thể bảo vệ đội của mình khỏi thâm hụt cao hơn với một cuộc diễu hành đáng chú ý chống lại Antonia Hornberg. fifa han Kết quả là, đội Herrmann bị bắt, một số cơ hội mục tiêu nảy sinh. Tuy nhiên, chủ nhà luôn mang một chân chặn ở giữa. "Tôi đã hài lòng, chiến đấu và vui tươi", Dominik Herrmann tóm tắt trong 45 phút đầu tiên.

Điều đó đã thay đổi sau khi thay đổi hai bên. Một năm phút tốt sau khi khởi động lại, Vanessa Haim đã thắng thế ở làn đường bên ngoài bên phải, đưa bóng đến giữa và nó đánh vào sự cân bằng xứng đáng. Chưa đầy hai phút fifa han sau, cô gái 21 tuổi này gần như đã thành công trong cuộc đình công đôi trực tiếp, nhưng sau khi slipcevic được trình bày, tuy nhiên, cô đã vượt qua chiếc hộp. Tuy nhiên, sau một cuộc tấn công cứu trợ của đội chủ nhà, mục tiêu thứ hai của Ebert: một lần nữa, đó là một quả bóng dài trên Slipcevic, người một lần nữa phục vụ đồng nghiệp tấn công của cô. Lần này, quả bóng lo lắng trong các mũi khâu, dẫn đầu cho màu đen và đỏ ở phút fifa han thứ 61.

Phụ nữ Schanzen bây giờ kêu gọi quyết định này. Steffi Reischmann ban đầu thất bại do thủ môn của Andernach, Larissa Galvez Estrada đã làm tốt hơn ở phút thứ 66: được điều hành bởi Double Packer Ebert, cô đã quản lý 3: 1 bởi Soulful Lifter. Andernach hiện cho phép một số cơ hội ghi bàn, một cú sút từ Lisa Ebert chỉ được làm rõ trên vạch đích, nhưng 4: 1 không muốn ngã. Và vì vậy, nó đã trở nên thú vị một lần nữa trong giai đoạn cuối: Đầu tiên, Lisa Umbach đã trả giá miễn phí trước Franziska Maier trước khi thủ môn Schanzer có thể cản trở các cơ hội tiếp theo. Tuy nhiên, trong thời gian bổ sung, đội chủ nhà vẫn cố gắng thực hiện mục tiêu kết nối: một cú đá phạt kết thúc trong hộp của Maier. Điều này đã được theo sau bởi tám phút thời gian dừng lại trước trận chung kết trọng tài và chiến thắng đầu tiên của phụ nữ FCI. "Chúng tôi vẫn kiên nhẫn, có cơ hội của chúng tôi và cuối cùng đã sử dụng chúng", huấn luyện viên Herrmann nói sau tiếng còi cuối cùng: "Nó giống như sự cứu chuộc. Chúng tôi đã thể hiện sự sở hữu bóng tốt với những khoảnh khắc chuyển đổi nhanh chóng và do đó xứng đáng giành chiến thắng. "

Thông qua thành công, phụ nữ Schanzen nhảy lên vị trí thứ 11 trong Bundesliga thứ 2. Chủ nhật tiếp theo (ngày 12 tháng 9, 11:00 sáng) Nó về nhà chống lại BV Borussia Bocholt vẫn vô địch.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //