Schanzer
Schanzer
Schanzer

argentina và bỉ Tin tức

mobile soccer games

Trận đấu đầu tiên với Schanzer Bazis

Chỉ trong thời gian cho giải đấu bắt đầu chống lại Erzgebirge AUE, Schanzer Bazis của chúng tôi cũng đã xông vào công viên thể thao Audi. Điểm nổi bật đầu tiên trong ngày đang chờ đợi những người hâm mộ nhỏ bé của chúng tôi trong phòng của Schanzer Bazis, nơi họ có thể chiêm ngưỡng mobile soccer games và chiêm ngưỡng graffiti mới trên tường. Những đứa trẻ đã không bỏ lỡ nó và tạo dáng trước tác phẩm nghệ thuật mới được phun của chúng.

Đó cũng là một ngày rất đặc biệt đối với Marco Heese. Anh ấy là Bazi đầu tiên vào sân vận động ở bên cạnh các chuyên gia của chúng tôi trong mùa giải này. Nếu bạn cũng muốn trở thành một phần của những đứa trẻ đầu vào, hãy đăng ký chăm chỉ tại mobile soccer games các trò chơi gia đình trong câu lạc bộ trẻ em. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.
Một món ngon khác đang chờ đợi các thành viên trong câu lạc bộ trẻ em của chúng tôi vào tháng 10 tới: Vào ngày 12, FCI sẽ thi đấu tại SPVGG Greuther Fürth, Schanzer Bazis sẽ đến với xe buýt của riêng mình. Thông tin thêm về chuyến đi, đăng ký và quy trình chính xác sẽ theo sau trong vài tuần tới. Ngày từ ngày 25-28 / 10. Nên tất cả các bazes giữ miễn phí.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //