Schanzer
Schanzer
Schanzer

argentina world cup 2022 Tin tức

U 21 của The Black and Red ghi được tám điểm từ sáu trận đầu tiên (ảnh: Meyer/Kbumm).

Bắt đầu mùa giải cho A-Juniors, U 21 muốn thêm vào

Sau chiến thắng 2-0 trước TSV Dachau và chiến thắng trên sân nhà đầu tiên của mùa giải, U 21 của chúng tôi phải thi đấu tại FC Deisenhofen vào cuối tuần này. Nhiệm vụ của A-Juniors của chúng tôi, những người phải sống sót trước VFB Stuttgart vào ngày đầu tiên của mùa giải Bundesliga mới, sẽ không kém phần khó khăn.U 21: FC Deisenhofen so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 2 giờ chiều)
The Young Hingers đã bất bại trong bốn trận đấu và giành chiến thắng tại nhà đầu tiên trong tuần nhờ một gói Donald Nduka gấp đôi. Vào cuối tuần tiếng Anh, Eleven của Alexander K?s bị thách thức tại FC Deisenhofen, sau sáu trận đấu với 13 điểm ở vị trí thứ ba trong bảng.

U 19: FC Ingolstadt 04 so với VFB Stuttgart (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
Chính xác là 105 ngày sau khi người bảo vệ Sabrina Wittmann bảo đảm sự xuống hạng vào ngày trận đấu cuối cùng của mùa trước, một chương mới ở Bundesliga South/Southwest bắt đầu vào thứ Bảy. Vào đầu mùa giải 2022/23, các bạn trẻ của The Black and Red mong đợi một trận đấu trên sân nhà trong sân vận động ESV và với VFB Stuttgart cùng lúc là một đội bóng hàng đầu thực sự trong giải đấu.

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //