Schanzer
Schanzer
Schanzer

báo bóng đá trực tuyến Tin tức

Ramona Meier, người ghi bàn cho FC Ingolstadt. | Ảnh: Lưu trữ DK

Chiến thắng quan trọng trong trận chiến xuống hạng: Phụ nữ Schanzen giành chiến thắng trong Bocholt

Những người phụ nữ Schanzer đã ăn mừng chiến thắng 2-1 xứng đáng tại Borussia Bocholt vào Chủ nhật và do đó đã thúc đẩy các điểm quan trọng khác trong cuộc chiến để xuống hạng.

Ngay từ đầu, tầm quan trọng của trò chơi là đáng chú ý ngay từ đầu: trong khi cư dân Donaustadt có thể mở rộng khoảng cách đến những nơi xuống hạng với chiến thắng, thì đáy bàn của Borussia Bocholt cũng rất quyết định. vòng loại world cup 2022 châu á việt namVì vậy, rất rách 45 phút đầu tiên được phát triển mà không có cả hai đội có thể tạo ra những hành động quan trọng. Sau vòng đầu tiên, nó không còn trong các cabin.

Sau khi thay đổi hai bên, những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04 là đội hấp dẫn hơn, bị thuyết phục với sức mạnh đấu tay đôi và dẫn đầu gần như ở phút thứ 52: Ramona Maier đã sử dụng Maria Zeller, người đang chạy, người đã đặt ở góc xa ở 1 -0vòng loại world cup 2022 châu á việt nam . Tuy nhiên, sự dẫn đầu cho FCI chỉ tồn tại một thời gian ngắn, bởi vì cầu thủ Borussia Franziska Wenzel đã phủi bốn con trỏ sau đó để cân bằng sau một quả bóng dài từ hàng tiền vệ (56.). Phụ nữ Schanzer không ấn tượng và mang lại phản ứng đúng đắn cho bãi cỏ. Sau một cuộc phản công, Steffi Reischmann đã tổ chức thủ môn Ramona Maier, người, với bàn thắng thứ 15 của mùa giải, đã giành được tỷ số 2-1 và do đó đồng thời vòng loại world cup 2022 châu á việt nam giành chiến thắng thứ hai liên tiếp. Thông qua thành công, phụ nữ FCI đã mở rộng sự dẫn đầu đến các địa điểm xuống cấp trực tiếp xuống năm điểm.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò vòng loại world cup 2022 châu á việt nam chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối vòng loại world cup 2022 châu á việt namtuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //