Schanzer
Schanzer
Schanzer

bóng đá đêm qua Tin tức

Vì vậy, chúng tôi muốn cổ vũ với bạn ở Essen (Ảnh: KBumm / Meyer).

Đối với trò chơi Away tại Rot-Weiss Essen: Bán vé bắt đầu

Ba chiến thắng, không phải là một mục tiêu: Schanzer có thể nhìn lại sự cân bằng tích cực sau ba trận đấu đầu tiên trong giải đấu - mà bạn cũng có một phần lớn. Nhờ sự hỗ trợ của bạn trong Công viên Tín hiệu Iduna và trên cầu Bremen, các trò chơi quan trọng có thể được kéo theo màu đen và đỏ. Dự đoán cho cuộc đấu tay đôi tiếp theo trên Hafenstrasse là tất cả lớn hơn. Vào thứ bảy, ngày 20 tháng 8, lúc 2 giờ chiều, chúng tôi sẽ làm khách tại Rot-weiss và kể từ bây giờ, bạn có thể đảm bảo vé của mình cho trận đấu 5!

Chỉ cần nhìn vào Schanzer Cửa hàng vé trực tuyến Hoặc tuần tới tại Fanshop tại Audi Sportpark. Cửa hàng Schanzer Ludwig, mặt khác, vẫn đóng cửa.

Nếu bạn đang ở trong môn thể thao Audi tại trò chơi gia đình của FC Ingolstadt 04 so với 1. FC Saarbrücken (Kick -off: Sat., ngày 13 tháng 8, 2 giờ chiều), bạn cũng có thể mua vé tại quỹ chính. Điều này mở ra từ 90 phút trước khi bắt đầu trò chơi.

Chúng tôi mong chờ bạn ở Essen! 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //