Schanzer
Schanzer
Schanzer

bóng đá đội tuyển Tin tức

Thuyền trưởng Ramona Maier đã đưa phụ nữ FCI ở Leipzig hai lần ra phía trước (Ảnh lưu trữ: Meyer/KBumm).

Mặc dù có ba lãnh đạo: Schanzeners phải tuân theo Leipzig

Sau 90 phút hỗn loạn, Schanzeners đã phải từ bỏ 3: 4 tại chương trình quảng bá Ball Ball Sport Leipzig.

Bất chấp những thất bại của Vanessa Haim, Nadine Zenger và Lisa Ebert, Schanzeners đã bắt đầu một giấc mơ: trong phút thứ hai của lối chơi, Ricarda Kie?ling đã vượt qua bóng vào trong, nơi Ivana trượt băng đan cho đối thủ của họ và kết thúc 1-0. Sau khi phạm lỗi với Kie?ling, đã có một cú đá phạt cho khách ở phút thứ 12, người không mang theo bất cứ thứ gì. Bitter: Đối với Kie?ling, trò chơi đã kết thúc sau vụ tấn công và sự nghi ngờ về vết rách dây chằng, và mùa giải cũng chạy cho cô. Nó đã được thay thế bởi Loreta Lulaj. Vào phút thứ 15, Leipzigers đã có một cơ hội tốt thông qua Vanessa Fudalla, người đã di chuyển hẹp với cú sút của cô. Năm phút sau, Ramona Maier đã đánh cắp quả bóng cho đối thủ của mình, chơi trên Steffi Reischmann, người đã thắng và đặt trên Maier, nhưng đã bỏ lỡ ngắn gọn. Vào phút thứ 26, Leipziger một lần nữa: Sau một góc của Müller, thủ môn FCI Anna-Lena Daum không thể giữ bóng, quả bóng đã đến với Franziska Gaus và mục tiêu của cô là các cuộc biểu tình mặc dù Schanzer đã phàn nàn về khuyết tật thủ môn.

Leipzig hiện đã có nhiều bữa tiệc hơn, nhưng khách không có nghĩa là ẩn giấu, nhưng ẩn giấu những sai lầm.Vì vậy, vào phút thứ 30 khi Slipcevic bắt được một đường chuyền và chơi trên Maier, người đã kéo đi, nhưng sau đó bắn vào rắc rối.Năm phút sau, đó là Maier một lần nữa, người đã thất bại trong đường chuyền đôi với Reischmann lần này do thủ môn RB.Mặt khác, Schanzeners đã may mắn khi mục tiêu của Victoria Krug không được tính sau một cú đá phạt vì việt vị.Các vị khách đã làm tốt hơn: Maier bắt được một đường chuyền, chạy đến bàn thắng và ghi bàn 2-1.Tại chỗ này, nó vẫn còn cho đến khi tiếng còi nghỉ."Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn Leipzig và tìm ra cơ hội tốt. Một pha phạm lỗi đã xảy ra trước thủ môn của chúng tôi, nhưng trước khi nghỉ, chúng tôi ghi bàn thắng thứ hai được bảo tồn tốt", huấn luyện viên tạm thời ca ngợi Thorsten Splieth nửa đầu của đội anh ấy.

Cơ hội đầu tiên trong vòng thứ hai thuộc về đội chủ nhà ngay sau khi khởi động lại: Thứ nhất, Fudalla đã bắn một hậu vệ Schanzer trước khi Gaus di chuyển ở lề. Nhưng cư dân Ingolstadt vẫn tiếp tục, cho thấy một trò chơi ở tầm mắt với thứ ba trong bảng, ngay cả khi Leipzig tăng áp lực và có cơ hội tốt ở phút thứ 55 thông qua Fudalla. Madlen Frank đã làm cho nó tốt hơn ở phút thứ 64: cô ấy đã sử dụng một cây thánh giá để bù lại cho một lần nữa - 2: 2. Mười phút sau, cơ hội tiếp theo cho RB: sau khi vượt qua Frank Schoss Fudalla từ một vị trí nửa đường trên khung thành, nhưng quả bóng vẫn có thể lái trên xà ngang. Vào phút thứ 80, các vị khách lại là một lần nữa: sau một đường chuyền đôi đẹp với Reischmann, Maier đã ghi được vị trí dẫn đầu của Schanzer thứ ba: 2: 3. Nhưng sự cổ vũ của phụ nữ FCI đã không tồn tại lâu: chỉ một phút sau, Josefine Schaller đã ghi được 3: 3 sau khi chuẩn bị công việc của Fudalla. Leipzig bây giờ cảm nhận được cơ hội chiến thắng của mình và bắt đầu tấn công mỗi phút. Vào phút thứ 87, nó đã xảy ra: Phụ nữ Schanzen đã không liên tục xóa một cú đá phạt khỏi Ringsing và Johanna Kaiser cuối cùng đã ghi được điểm số cuối cùng 4: 3.

"Người ta hy vọng rằng trò chơi ở vòng thứ hai đã nghiêng một cái gì đó - sức mạnh và trong quan điểm của những thất bại cũng thiếu một chút chất lượng và vì vậy chúng tôi không thể tiết kiệm được tỷ số 3-2 theo thời gian. Tuy nhiên, để đưa ra hai bàn thắng. Thất bại này gây tổn thương vô cùng, bởi vì một chiến thắng hoặc ít nhất một điểm sẽ công bằng ", Splieth nói:" Mặc dù mọi thứ, tôi rất tự hào về màn trình diễn của các cô gái. " Phụ nữ FCI ở lại thứ mười và nhận MSV Duisburg thứ hai vào ngày trận tiếp theo (Sat., 8,5, 11:00 A.M.).

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //