Schanzer
Schanzer
Schanzer

bóng đá việt nam nam Tin tức

The Knot đã bùng nổ: Những người phụ nữ của FC Ingolstadt rất vui về chiến thắng tại SG Andernach. | Ảnh: Hình ảnh Imago

Phụ nữ FCI ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mùa giải

Các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt 04 cuối cùng đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Mặc dù thâm hụt 0-1, phụ nữ Schanzer đã thắng 3-2 tại SG Andernach vào Chủ nhật và leo lên vị trí thứ mười một ở Bundesliga thứ hai.

 

Đội chủ nhà đã đặt dấu chấm than đầu tiên trong phút đầu tiên khi Lisa Umbach kiểm tra cây thánh giá của cô sau một thủ môn FCI dài FCI Franziska Maier. Ba phút sau, sau khi một lỗi Schanzer, Vanessa Zilligen xuất hiện một mình trước Maier, người đã ở trên bài này một lần nữa lần này. Trong vài phút đầu tiên, các vị khách đã đấu tranh với trò chơi đang tìm kiếm cơ thể dự kiến ??của Andernachers. Chỉ dần dần họ điều chỉnh theo đối thủ. Vào phút thứ 16, có lựa chọn đầu tiên cho Schanzer: Ivana Slipcevic phù hợp với Lisa Ebert, đã được thông qua, ngay lập tức bị tấn công và không kết thúc. Đối thủ đã làm cho nó tốt hơn bốn phút sau: sau một cú đá góc, Magdalena Schumacher đứng đầu 1-0 (20). Đội chủ nhà vẫn là đội hung hăng hơn và tổng thể lấp lánh hơn so với phụ nữ FCI. Vào phút thứ 29, Ebert đã có cơ hội bắn tốt sau một cây vợt chéo của thủ môn SG Laura van der Laan, nhưng nỗ lực của cô vẫn còn quá vô hại. Hai phút sau, Maier đã cứu đội của mình với một cuộc diễu hành tuyệt vời chống lại Antonia Hornberg khỏi thâm hụt cao hơn. Vào phút thứ 33, FCI đã đạt được một đường chuyền tốt đẹp trên Slipcevic, người có thập tự giá được làm rõ bởi Zoe Brückel đến góc, tuy nhiên, không mang lại bất cứ điều gì. Bảy phút sau, các cô gái tiệm bánh yêu cầu phạt khi Julia Schermuly ngã xuống khu vực hình phạt sau một cuộc tấn công của Maria Zeller, nhưng trọng tài đã quyết bh dota 2 định chơi. Ở phút thứ 44, cơ hội tốt nhất cho phụ nữ Schanzen đã theo dõi: Zeller phù hợp với Slipcevic, người đã thắng tốt và bên cạnh khu vực hình phạt, nhưng người dẫn chương trình đã có thể làm rõ góc này lần này. "Tôi đã hài lòng, chiến đấu và vui tươi - tuy nhiên chúng tôi đã nắm bắt được một mục tiêu có thể tránh được sau một tiêu chuẩn và không ghi bàn một lần nữa", huấn luyện viên của FCI Dominik Herrmann nửa đầu.

Điều đó sẽ thay bh dota 2 đổi sau khi thay đổi hai bên: vào phút thứ 51, Vanessa Haim chiếm ưu thế ở phía bên phải, đặt vào bên trong, ở bên trong, ở bên trong, người để đối thủ của cô ra và bắn vào góc xa trong 1- 1.Hai phút sau, có một động thái tốt đẹp khác về Slipcevic và Ebert, nhưng lần này bóng đi qua.Schanzeners giờ đã hoạt động mạnh mẽ hơn, sử dụng cơ thể tốt hơn và cho thấy một trò chơi chuyền an toàn, để đội chủ nhà chỉ có cơ hội ở phút thứ 61, nhưng họ vẫn không được sử dụng.FCI, hiện được chơi như được giải phóng, hoàn bh dota 2 toàn khác: một lần nữa ở phút thứ 63, một quả bóng dài trên Slipcevic đã giới thiệu tùy chọn tiếp theo.Cô đã vượt qua Ebert, người đã ghi bàn dẫn trước 2-1.

Một phút sau, Steffi Reischmann gần như tăng lên 3-1 sau bh dota 2 một sự kết hợp tốt đẹp, nhưng thủ môn đối phương chỉ lái quả bóng qua nhà ở. Vào phút thứ 66, Ebert phù hợp với Larissa Galvez Estrada, người đã thêm 3-1 với một người nâng tốt. Phụ nữ Schanzen hiện đã thống trị trò chơi và tìm ra nhiều cơ hội, ví dụ như thông qua thay thế Loreta Lulaj (71.) và một lần nữa Ebert (72. + 75.). Chỉ đến phút thứ 77, các cô gái tiệm bánh đã trở lại, nhưng Lisa Umbach đã miễn phí sau một cú đá bh dota 2 phạt. Vào phút thứ 78, Reischmann đã chinh phục được hộ chiếu nạn nhân của đội chủ nhà, đưa qua chuyến đi Ebert, nhưng bằng cấp của họ đã làm rõ, hậu vệ Caro Dillenburg trên đường dây. SG đã cố gắng một lần nữa để tăng áp lực, nhưng những người phụ nữ FCI xung quanh thủ môn Maier đã từ chối mọi nỗ lực - cho đến phút thứ 91 khi cú đá phạt của Brückel bất ngờ hạ cánh trong bàn thắng của Schanzer - 2: 3. Các máy bh dota 2 chủ bây giờ đã ném mọi thứ về phía trước và vẫn muốn cân bằng. Vào phút thứ 94, Sophia Meier đã sử dụng một quả bóng làm rõ dài của cư dân Ingolstadt và chạy về phía mục tiêu SG một mình, nhưng thất bại do thủ môn. Sau một cú đá phạt cuối cùng vào phút thứ 98, trọng tài cuối cùng đã huýt sáo. "Chúng tôi vẫn kiên nhẫn, tiếp tục có được cơ hội của chúng tôi và cuối cùng đã sử dụng chúng. Nó bh dota 2 giống như một sự cứu chuộc.


Fc ingolstadt: Maier - Utztenüey, Krist, Fritz, Zeller - Galvez Estrada (thứ 68 Lulaj), Reischmann, Mailbeck, Slipcevic (Kottbauer thứ 97), Haim - Ebert (81 MEIER). - Mục tiêu: 1: 0 Schumacher (20), 1: 1, 1: 2 Ebert (51., 63.), 1: 3 Galvez Estrada (66.)

 

Nó đi đến bài báo về phía người chuyển phát nhanh Danube nơi đây. 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //