Schanzer
Schanzer
Schanzer

bóng đá world cup 2021 Tin tức

"Chúng tôi là một người yêu thích," huấn luyện viên FCI Dominik Herrmann trước trò chơi Bocholt nói. | Ảnh: IMG/Lưu trữ

Phụ nữ FCI muốn thêm vào Bocholt

"Giải phóng", như huấn luyện kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu viên Dominik Herrmann gọi nó, đã thành công, giờ đây, các cầu thủ bóng đá hạng hai của FC Ingolstadt muốn thêm vào. Sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước Andernach (3: 2), vào Chủ nhật (11 giờ sáng, Sân vận động MTV) trước Bảng 13. Borussia Bocholt, nếu có thể, thành công giải đấu thứ hai. "Chúng tôi là một người yêu thích," Herrmann tự tin nói. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

 

Chương trình đá của phụ nữ Schanzen kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu với sự so sánh với các đội hàng đầu từ Frankfurt (1: 4) và Meppen (0: 4) là khó khăn. Ngoài ra, đã có một thất bại trong Cup DFB trước đối thủ cạnh tranh Ligakon SG Andernach (0: 2), do đó, thành công giải đấu đầu tiên tất nhiên là đặc biệt quan trọng trong tuần trước. "Chúng tôi luôn có cơ hội của chúng tôi trước đây, trong trò chơi này như cuối cùng bạn đã sử dụng", Herrmann nói. Đối với tất cả mọi người tham gia, 3-2 chống kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu lại Andernach là một "sự cứu chuộc", tuần đào tạo trước khi trò chơi Bocholt diễn ra trong "Tâm trạng được giải quyết nhiều hơn". "Trước đây có một sự không chắc chắn nhất định. Bây giờ nhóm cảm thấy cạnh tranh", Herrmann nói.

Với sự tự tin mới về hành lý, cư dân Ingolstadt giờ đây muốn sống sót với Bocholt - một đội chỉ có thể mang đến một cuộc đối đầu cho sự ghét bỏ trong suốt mùa giải. "Tất nhiên bạn phải ghi kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu bàn, nhưng có lẽ sẽ không xuất hiện với sự tự tin lớn nhất", nghi ngờ huấn luyện viên FCI, người cũng cảnh báo các vị khách. "Bạn thường hành động với ba lời khuyên và có một số người chơi nhanh với bạn. Chúng tôi phải cẩn thận."

Do đó, vào cuối tuần, phụ nữ FCI cũng tập trung vào công việc phòng thủ đáng tin cậy - một chủ đề quan trọng đối với Herrmann. "Chúng tôi đã thừa nhận mười bàn thắng trong ba trận đấu kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu trước. Đó là rất nhiều. Bây giờ cuối cùng chúng tôi cũng muốn chơi quá số 0."

Về mặt nhân sự, huấn luyện viên có thể có nghĩa là huấn luyện viên có thể rút ra từ đầy đủ. Với Nadine Zenger và Jana Scharly, hai người gần đây đã ngăn chặn sức mạnh trở lại trong đội hình, để có những lựa chọn khác. Tuy nhiên, Herrmann có lẽ sẽ chỉ thay đổi danh sách thành công cuối cùng chỉ một chút. Tuy nhiên, đối với tiền đạo hàng đầu và đội trưởng Ramona Maier, một nhiệm vụ đến quá sớm sau khi hoạt động trên ban nhạc syndesmose. Nó được dự kiến ??trở lại sau bốn tuần sớm nhất. 200 khán giả một lần nữa được chấp thuận cho trò chơi chống lại Bocholt.

 

Nó đi đến bài báo về phía người chuyển phát nhanh Danube nơi đây. 

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //