lịch vòng loại world cup 2022 bảng g
Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch vòng loại world cup 2022 bảng g Tin tức

Từ trái qua: Reinhard Büchl Junior (Büchl xử lý), Britta Pügerl (STIFTL) với Max Schulmeyr và Scheck (Hiệp hội hỗ trợ Thủ quỹ để hỗ trợ bệnh nhân ung thư ở Ingolstadt E.V.), Werner Ro? (Đại diện FCI) Ung thư trong Ingolstadt E.V.), Alex Vey (Đại diện CSR tại FCI).

"Cho cốc - cho nhảy trượt tuyết": 6.000 euro vì một lý do chính đáng

Kể từ khi Stiftl đặt các thùng chứa tái sử dụng thân thiện với môi trường vào mùa 2019/2020, dự án "Cung cấp quyên góp - xử lý" đã được đưa ra.

Đối tác của chúng tôi Büchl nhanh chóng quyết định sản xuất tấn tương ứng cho chiến dịch và do đó hỗ trợ dự án. Nhờ người hâm mộ của chúng tôi, 4.000 euro có thể được thu thập trong mười một trò chơi gia đình, hầu hết thu nhập có thể được đặt trong các trò chơi tại nhà với năm 1860 Munich, 1. FC Kaiserslautern và chống lại Carl Zeiss Jena ngay trước Giáng sinh. Đối với điều này, FC Ingolstadt 04 muốn cảm ơn người hâm mộ của nó.

Số tiền sau đó có thể được tăng lên 6.000 euro bằng thu nhập quyên góp từ ngày trò chơi trượt tuyết thứ 3. Số tiền quyên góp được chuyển đến Hiệp hội Hỗ trợ để hỗ trợ ung thư ở khu vực Ingolstadt.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

lịch vòng loại world cup 2022 bảng g

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //