các nước vô địch world cup bảng điểm vòng loại wc 2022 Schanzer - Lebenshilfe Ingolstadt
Schanzer
Schanzer
Schanzer

bảng điểm vòng loại wc 2022 Lebenshilfe Ingolstadt

Lebenshilfe werkst?tten của Vùng 10 GMBH đã làm việc với FC Ingolstadt 04 kể từ năm 2005. Các dự án phù hợp được thực hiện cùng nhau. Chúng bao gồm việc sản xuất túi vai, xử lý thư của FCI Fan và sự hợp tác với "Friends Elf"

trở về

Mười một người bạn

Kể từ tháng 7 năm 2015, những người bạn của Elf Elf đã được đào tạo về nhóm Schanzer Boden, cùng với đội ngũ hỗ trợ cuộc sống có kinh nghiệm của họ.

Mỗi chiều thứ sáu, đó là thời gian để các chàng trai "giày bóng đá ren và đi đến khu vực đào tạo". "Mười một người bạn" là thành viên của câu lạc bộ và cũng chạy trong Jersey Schersey. Do đó, các kickers giải trí của các hội thảo Lebenshilfe hiện là một phần của gia đình FCI lớn và tham gia thành công vào bản năng chơi của Bayernliga.

Xử lý áp phích

Mỗi mảnh là duy nhất: Trong một sự hợp tác với Lebenshilfe Ingolstadt, sẽ có những chiếc túi thiếu Schanzer rất đặc biệt trong tương lai. Áp phích quảng cáo cũ được xử lý thành một phụ kiện độc đáo và có thể được mua trong FCI Fanshop trong tòa nhà chức năng. 100% số tiền thu được quay trở lại Lebenshilfe.

Cái gọi là biểu ngữ lưới, đã xem tất cả những người ủng hộ Schanzer ở nhiều nơi trong và xung quanh Ingolstadt, do đó không được xử lý sau khi sử dụng, nhưng được tái sử dụng vì một lý do chính đáng. Các hội thảo về Life Aid đã làm một công việc tuyệt vời và sản xuất túi người hâm mộ thủ công một lần. FC Ingolstadt 04 rất vui khi kết hợp tính bền vững với các dự án xã hội và có thể cung cấp cho người hâm mộ của họ một phụ kiện rất đặc biệt.

Xử lý bài đăng của FCI Fan

Kể từ tháng 11 năm 2015, bài đăng của FCI Fan cũng như các hoạt động vận chuyển và thư nối tiếp hỗ trợ khác trong nhóm dịch vụ văn phòng của hội thảo mới cho những người khuyết tật tâm thần đã được xử lý.

// // //