Schanzer
Schanzer
Schanzer

bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu á Tin tức

Người thực thi nhận được Bazis tại Tháp Hand

Chuyến tham quan Hallowea đẹp sớm với Bazis

Ingolstadt không chỉ là một thành phố xinh đẹp, nó còn có thể đáng sợ, bạn có thể tìm thấy đúng nơi. 20 Brave Schanzer Bazis đã ở đó trong chuyến lưu diễn Halloween và học được tất cả các loại bóng tối, nhưng cũng có những điều thú vị được giấu trong thành phố Danube.

Chuyến tham quan thành phố bắt đầu lúc 5 giờ chiều Điểm dừng chân đầu tiên của tour diễn là tại Taschenturm, nơi người hành quyết thành phố Ingolstadt đã nhận được BAZIS và từ cuộc sống bên ngoài xã hội và những câu chuyện đáng sợ xảy ra trong tòa tháp (đồng thời cư trú của người hành quyết).

Vì vậy, trẻ nhất của chúng tôi không chỉ có thể đáng sợ mà còn được thông báo về lịch sử của thành phố và cư dân của nó. Chuyến tham quan được đi kèm với Peggy Stecher, người đứng đầu FCI-KIDSCLUB, cũng đã dẫn các Bazis không sợ hãi của chúng tôi đến Hầm mộ dưới thời Ingolstadt và Ans Münster. Khi xây dựng, ma quỷ được cho là đã cố gắng phá hủy tòa nhà. Điều này dẫn đến lịch sử của Teufelsstein, tuy nhiên, không bị phá hủy bởi Münster, nhưng vẫn "trên đá" ngày nay.

Các trạm khác là cổng chéo, giải phẫu cũ và nơi bắt nguồn yêu cầu tinh khiết của Bavaria. Cuối cùng, tất cả những người tham gia đã có rất nhiều niềm vui và đi vào đêm Halloween với một kiến ??thức mới, rộng lớn về các thành phố lịch sử của Ingolstadt.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //