lịch thi đấu viet nam
Schanzer
Schanzer
Schanzer

bốc thăm chia bảng Thông tin cho cha mẹ

Cha mẹ thân yêu,

Câu lạc bộ trẻ em "Schanzer Bazis" là một cộng đồng người hâm mộ trẻ tuổi của FC Ingolstadt 04. Con bạn mong đợi những trải nghiệm tuyệt vời xung quanh bóng đá, một phòng câu lạc bộ riêng biệt ngay bên cạnh khối gia đình và nhiều điều ngạc nhiên.

Nhóm của chúng tôi được tạo thành từ linh vật Schaanzi, nhân viên FC Ingolstadt của chúng tôi 04, đã thực hiện tình nguyện viên và nhân viên xã hội được đào tạo. Cùng với những đứa trẻ, chúng tôi muốn trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trong công viên thể thao Audi hoặc trong các chuyến đi trên sân khách và cung cấp một loạt các hoạt động giải trí xung quanh bóng đá.

FC Ingolstadt 04 không chỉ tự cam kết với cờ như một câu lạc bộ, mà còn rất coi trọng trách nhiệm xã hội. Chúng tôi muốn chơi những người hâm mộ trẻ tuổi của chúng tôi một cách vui tươi đến chủ đề "sự công bằng và khoan dung" trong thể thao.

Cùng với bạn, chúng tôi luôn muốn kiểm tra và mở rộng đề nghị trong tương lai. Chúng tôi luôn mong chờ những mong muốn và đề xuất của bạn và sẽ sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn!

Nói với chúng tôi!

Trân trọng

Peggy Stecher

Trưởng câu lạc bộ trẻ em

// // //