Schanzer
Schanzer
Schanzer

bang xep hạng bong da Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo

Tập thể dục nhiều hơn, một lối sống năng động, ffo4vn dinh dưỡng lành mạnh hơn, giảm cân: FC Ingolstadt 04 cung cấp một dự án phòng ngừa mới cho (x) người hâm mộ XL từ 35 tuổi trở lên. Vào ngày 20 tháng 4, Schanzer sẽ bắt đầu chương trình người hâm mộ bóng đá của đội bóng trong chương trình đào tạo. Theo phương châm trò chơi nhà của bạn. Câu lạc bộ của bạn. Sức khỏe của bạn. Gh Ghanzer có cơ hội mất Kilos dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp.

 

Vòng phải đi

Cho tôi ăn lành mạnh hơn, giảm cân, di chuyển nhiều hơn trong ffo4vn cuộc sống hàng ngày, làm thể thao một lần nữa và duy trì điều này trong thời gian dài? Bạn sẽ học cách làm điều này cùng với những người hâm mộ Ingolstadt khác trong 12x90 phút. Các khóa học diễn ra phần lớn nơi trái tim của bạn đập: Trong các cơ sở thể thao và trên các cơ sở thể thao của FC Ingolstadt 04.

Phù hợp với nhau một lần nữa

Dự án "Người hâm mộ bóng đá trong Huấn luyện" (FFIT) sẽ được thực hiện lần đầu tiên trong mùa giải 2016/2017 tại các câu lạc bộ của Bundesliga và Bundesliga thứ 2 của Đức hợp tác với Viện ffo4vn Nghiên cứu Trị liệu và Sức khỏe (IFT North) ở Kiel và viện trợ ung thư Đức. Mục đích là để giành được càng nhiều câu lạc bộ càng tốt cho FFIT ở Đức và đưa nhiều người hâm mộ đi cùng họ. Bởi vì: một chế độ ăn uống cân bằng, ít kg và thể lực hơn có nhiều tác dụng tích cực: ngoài thái độ tốt hơn đối với cuộc sống và nhiều năng lượng hơn, nguy cơ phát triển ung thư, ví dụ: ung thư ruột kết. 

Những người hâm mộ bóng đá của đội bóng trong đào tạo, đã tồn tại ở Scotland từ năm 2010, đóng vai trò là người mẫu. Bây giờ nó có một đề nghị trên toàn quốc được thực hiện trong hơn 30 câu lạc bộ và đã trở thành một phần không thể thiếu của Premier League Scotland. Đăng ký và tất cả thông tin về ưu đãi tại: www.fussballfansimtraining.de.

 

Thêm thông tin:

- Đăng ký ngay bây giờ

- Sự kiện Kick -off

trở về

"Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo" đi vào vòng 3

Chương trình phòng ngừa Schanzer đang trải nghiệm một phiên bản mới.

Dự án phòng ngừa của chúng tôi "Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo" đi vào vòng tiếp theo! Vào tháng 4 năm 2017, FC Ingolstadt 04 đã bắt đầu những người hâm mộ bóng đá dự án đào tạo cùng với Viện Hỗ trợ Ung thư Đức và Viện Nghiên cứu Trị liệu và Sức khỏe (IFT-NORD). Nhiều người hâm mộ FCI thừa cân đã có cơ hội tham gia chương trình-và với thành công! Giảm cân trung bình sau mười hai tuần là 4,78 kg. Bây giờ dự án bắt đầu lần thứ ba.

Đây là để đăng ký và toàn bộ bài viết!

Schanzer giành được những người hâm mộ bóng đá đầu tiên trong giải đấu đào tạo trên mạng ở Mainz

Các đội cuối cùng SV Darmstadt 98 và FC Ingolstadt 04

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2018, 200 người tham gia chương trình phòng ngừa của người hâm mộ bóng đá đã có cơ hội đo lường thể lực có được với những người ủng hộ từ các câu lạc bộ khác trên sân. Người chiến thắng là đội từ FC Ingolstadt 04, đã thắng thế sau vòng sơ bộ bất bại trong trận bán kết chống lại DSC Arminia Bielefeld và trong trò chơi cho danh hiệu chống lại SV Darmstadt 98.

Đây là sự đóng góp.

// // //