Schanzer
Schanzer
Schanzer

bang xep hang bong da viet nam 2017 Tin tức

Các địa điểm thể thao nghiệp dư trong khu vực vẫn trống rỗng trong thời điểm hiện tại, nhưng tất cả đều quan trọng hơn để tìm thấy phía trước bên cạnh nơi này. Huấn luyện viên NLZ của chúng tôi giúp đỡ! (Ảnh: FCI)

Sân thể thao trống, tập luyện toàn bộ lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 cuộc họp "Hometraining" vào thứ ba

Trao đổi ảo với khu vực Một thành công hoàn toàn: Thứ Sáu tuần trước, NLZ của FC Ingolstadt 04 được mời tham dự Trao đổi ảo với các câu lạc bộ khu vực. Hơn 80 huấn luyện viên có trách nhiệm và thanh niên của hơn 60 câu lạc bộ đã chấp nhận lời mời này. Sự quan tâm lớn trong hợp tác đã được thể hiện rõ khi một số câu lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 hỏi và điểm thảo luận đã được thảo luận. Chúng tôi rất vui khi có phản hồi của bạn và do đó, các hành vi nhanh chóng nên tuân theo: vào thứ ba, ngày 26 tháng 1, một cuộc họp sẽ diễn ra một lần nữa vào lúc 7 giờ tối và đó là về chủ đề cấp bách nhất của bạn, một cuộc hôn nhân phong cách tốt cho trẻ em. Chúng tôi có ý tưởng từ chúng tôi, nhưng cũng là cách tiếp cận rất cụ thể cho các hiệp hội khu vực. Chúng tôi cũng cho bạn thấy những gì khác sẽ được thực hiện với các đội để có được cảm giác của chúng tôi. Đăng ký và có một cái nhìn!


Chúng tôi mong muốn được tham gia sôi nổi và phản hồi quan trọng cũng như các đề xuất của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn liên kết đến sự kiện trong thời gian tốt, nhưng chúng tôi cần một phản hồi ngắn về sự tham gia của bạn qua email đã nhìn thấy@fccingolstadt.de. Xin lưu ý thời hạn đăng ký (xem bên dưới), tổng cộng không quá 100 người có thể tham gia một cuộc họp.

Các email và đăng ký đến đã không dừng lại ngay trước khi bắt đầu cuộc họp video đầu tiên, và vì vậy các huấn luyện viên trẻ của chúng tôi đã rất ngạc nhiên so với cuối hơn 80 người. Trước khi cuộc trao đổi mong muốn được cho là sẽ đến, ban đầu đã có một "chuyến tham quan phòng" ảo mà qua đó những người tham gia có được những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và làm việc tại cơ sở tại Audi Sportpark. Các cấu trúc thể thao của NLZ sau đó được chiếu sáng chính xác hơn và chủ đề tái cấu trúc và hợp tác đã được dẫn dắt. Do đó, mục tiêu của bản lề trẻ là hợp tác gần gũi hơn trong những năm tới để tạo ra giá trị gia tăng cho cả khu vực và FCI và để tiếp tục đưa các cầu thủ lên phía trước. Điều này sẽ được tạo ra thông qua việc tăng trao đổi, đào tạo nâng cao và các cuộc tụ họp thường xuyên, được những người tham gia của các câu lạc bộ đón nhận rất tốt.

Sau đó, các câu lạc bộ đã có cơ hội phản hồi và sử dụng điều này với nhiều đề xuất và đề xuất cả trong hội nghị video và qua email với số lượng lớn. Biện pháp đầu tiên sẽ được thực hiện vào tuần tới để xây dựng trực tiếp vào cú đánh bắt đầu thành công. Vào thứ ba lúc 7:00 tối sẽ có một khóa đào tạo thêm cho các hiệp hội trong khu vực về chủ đề "Hometraining Corona". Đại diện câu lạc bộ quan tâm có thể đăng ký qua email cho Sabrina Wittmann (đã nhìn thấy@fccingolstadt.de) cho đến ngày 26 tháng 1, 12 giờ chiều (đặt tên tên và câu lạc bộ).

Đó là cách nó hoạt động trong một gia đình lớn. Chúng tôi đang mong chờ sự tham gia của bạn!
 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //