Schanzer
Schanzer
Schanzer

bang xep hang bong da vong loai world cup 2018 Tin tức

xoilac tv 90phut

Sự kiện cuối cùng tuyệt vời vào cuối mùa giải trước: 'Olympic Schaanzi' trong công viên thể thao Audi. (Ảnh: FCI)

Hợp tác tăng cường: Audi BKK trở thành đối tác cao cấp của Schanzer

FC Ingolstadt 04 vẫn được hỗ trợ bởi các công ty trong khu vực trong và xung quanh Ingolstadt. Với Audi BKK, một người bạn đồng hành lâu năm của Schanzer đang tăng xoilac tv 90phut lên mức của các đối tác cao cấp và mở rộng cam kết của mình cho đến năm 2021.

Trọng tâm của quan hệ đối tác chủ yếu là cam kết y tế dưới sự bảo trợ của "Schanzenberger", thương hiệu ô xã hội của nhóm phân chia thứ ba. Trong quá trình của dự án Fit Fit với Schaanza, FCI và đối tác cao cấp mới của nó hỗ trợ thúc đẩy các hành vi liên quan đến sức khỏe và đưa trẻ em từ nhà của Schanzer cuộc sống cũng như xoilac tv 90phut một ăn uống lành mạnh.

Franz Spitzauer, giám đốc điều hành của FC Ingolstadt 04, hài lòng về sự tiếp nối của mối quan hệ đối tác dài hạn: Hồi Audi BKK đã đi cùng con đường của Schanzer trong nhiều năm và cũng vẫn trung thành với chúng tôi sau khi xuống hạng 3. Sản phẩm của sự hợp tác luôn tin cậy của chúng tôi trong những năm gần đây tự hào rằng chúng tôi hiện có thể chào đón đối tác của mình với việc mở rộng sự hợp tác ở cấp độ mới.

Gerhard Fuchs, Giám đốc điều hành của Audi BKK, về cam kết mở rộng đối với bóng đá chuyên nghiệp Ingolstadt: Là một đối tác lâu dài, chúng tôi đã thực hiện thành công một số dự án tăng cường sức khỏe với Schanzern. Chúng tôi tin rằng FCI là một đối tác quan trọng để đưa trẻ em và thanh thiếu niên đến gần hơn với hành vi và dinh dưỡng có ý thức về sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi quyết định mở rộng sự hợp tác. "

Audi BKK đã hỗ trợ Schanzer từ năm 2010 và hoạt động, trong số những thứ khác, thông qua Trường bóng đá Audi Schanzer ở các trường mẫu giáo trong và xung quanh Ingolstadt. Do việc khuyến mãi lên đối tác cao cấp, Quỹ Bảo hiểm Y tế Công ty cũng sẽ được đại diện nổi bật trên tất cả các ban tài trợ và phỏng vấn, các băng đảng LED và không gian quảng cáo tĩnh khác cho nhóm phân chia thứ ba. Ngoài ra, The Jung Afghanistanzer Tor của tháng sẽ được trình bày trên đài truyền hình câu lạc bộ FCI.TV để tăng thêm sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội từ tháng 11.
 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //