Schanzer
Schanzer
Schanzer

bang xep hang viet Tin tức

Claus Hollinger, thành viên hội đồng quản trị Edeka Südbayern, Norbert Mair, Hiệu trưởng Sir-William-Herschel-Mittelschule, lich thi dau bong da hom nay u23 Wendelin G?bel, Cán bộ Nhân sự Audi Ag, và Franz Spitzauer, Giám đốc điều hành của FC Ingolstadt 04 trường học với các đầu và người đứng đầu trường trung học ở khu vực Ingolstadt là một ý tưởng về sự khởi đầu của dự án thí điểm chung "Fit for the Day - Bữa sáng lành mạnh tại các trường học". (Từ trái, ảnh: Audi AG)

'Nhảy trượt tuyết không liên tục': FCI, EDEKA và Audi hỗ trợ bữa sáng của trường

lich thi dau bong da hom nay u23

Nước ép trái cây tươi, sữa chua tự nhiên, bánh mì ngũ cốc nguyên chất lành mạnh: Những người có bữa sáng cân bằng có năng lượng phù hợp để học. Đó là lý do tại sao FC Ingolstadt 04, Edeka Südbayern và Audi hỗ trợ năm trường trung học ở khu vực Ingolstadt trong một dự án thí điểm trong bữa sáng miễn phí. Vào sáng thứ Tư, những người chịu trách nhiệm cho tất lich thi dau bong da hom nay u23 cả các bên đã gặp nhau ở trường trung học không có Ephraim và đã xem xét dự án, đã hoạt động từ tháng 3.

Với "Phù hợp với ngày - Bữa sáng lành mạnh tại các trường học", ba đối tác muốn cho phép trẻ em và thanh thiếu niên bắt đầu đi học. Được thiết kế ban đầu trong một năm, học sinh từ Ingolstadt Sir-William-Herschel-Mittelschule, trường trung học ở Schanz, Gotold-Ephraim-Mittelschule, trường trung học tại Pestalozzistra?e và trường lich thi dau bong da hom nay u23 tiểu học và trung học trong việc điều khiển phi công từ phi công từ phi công dự án.

FC Ingolstadt 04 về thương hiệu ô xã hội "Schanzenberger", Edeka Südbayern và Audi cũng như các hiệp hội tài trợ tương ứng trong các trường học đảm bảo rằng không chỉ cảm giác cộng đồng được tăng cường bởi bữa sáng, mà còn được thực hiện các thành phần lành mạnh.

Norbert Mair, hiệu trưởng của trường trung học Sir William-Herschel, cảm ơn ba công lich thi dau bong da hom nay u23 ty thay mặt cho các đồng nghiệp của mình: Thật tốt khi các công ty trong khu vực chịu trách nhiệm xã hội. Dự án này cho phép trẻ em có thể không ăn sáng, một khởi đầu tốt cho ngày và do đó đảm bảo cơ hội bình đẳng hơn.

DFL bắt đầu sáng kiến ??"Fit Vorm Tor"

Không chỉ trong các bước nhảy trượt tuyết, mà còn ở hai giải đấu liên bang, các chủ đề về sức khỏe và dinh dưỡng nên được đưa vào trọng tâm của nhận thức một lần nữa. Vì lý do này, trận đấu thứ 28 trong giải đấu 1 và 2 thuộc phương châm "phù hợp trước cổng", mà các đội tương ứng cũng như DFL và DFL Foundation quảng cáo cho lối sống lành mạnh và tích cực hơn.

Chủ đề CSR "Sức khỏe & Dinh dưỡng" đã tồn tại từ đầu mùa giải và sẽ tốt nghiệp từ Ngày hành động vào Chủ nhật tới, ngày 7 tháng 4, ngày 7 tháng 4. Trong tất cả các sân vận động của Bundesliga và Bundesliga thứ 2, các câu lạc bộ chỉ ra và bên cạnh lĩnh vực cam kết với các hành động khác nhau và do đó một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của lối sống có ý thức trong tất cả các lĩnh vực.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //