tải game fifa mobile bang xep hang vong loai chau a Schanzer - Tin tức - Chống loại trừ và bắt nạt: Dự án phòng chống Schanzer "Cool@School" bắt đầu
Schanzer
Schanzer
Schanzer

bang xep hang vong loai chau a Tin tức

Diễn ra như một phần của dự án tích hợp "Chào mừng bạn đến với bóng đá" cùng với Thành phố Ingolstadt, Audi và MTV Ingolstadt: "Cool@School" (Ảnh: Kaczynski).

Chống loại trừ và bắt nạt: Dự án phòng ngừa Schanzer "Cool@trường"

Ngay trước kỳ nghỉ hè, thời gian đã đến: "Cool@School" đã đến trường nỗ lực tại trường Ingolstadt Lessing. Dự án phòng ngừa, mà FC Ingolstadt 04 đã tạo ra như một phần của chiến dịch "Chào mừng đến với bóng đá" cùng với Thành phố Ingolstadt, Audi và MTV Ingolstadt. Đội ngũ "đào tạo tôn trọng" đóng vai trò là người đứng đầu ba đơn vị đôi.

Ngoài phi công hội nhập của thành phố Ingolstadt, Barbara Blumenwitz, tất nhiên cũng là linh vật FCI "Schaanza", sự kiện khai mạc. Sau một vòng giới thiệu của tất cả những người có mặt, những điều đã xảy ra: với sự giúp đỡ của một "câu hỏi có không", các chủ đề liên quan đến xã hội, bao gồm xu hướng tình dục và tôn giáo, đã được đưa lên và trong vòng thảo luận tiếp theo về Klitsche liên quan .

Công nhận sự đa dạng và đưa các nền văn hóa khác đến gần hơn với các học sinh lớp bốn, mặt khác, là mục tiêu của trò chơi "Tôi là ai?", Trong đó các học sinh phải đoán mình. Ý nghĩa và mục đích đằng sau nó: không có lý do để loại trừ và bắt nạt! Nếu trẻ em vẫn trải qua sự phân biệt đối xử, "Cool@School" muốn chỉ ra con đường của Weir - được thực hiện trong quá trình của đơn vị thứ hai hoặc thứ ba. Trong số những thứ khác, sử dụng các trò chơi chơi vai, bảng tính hoặc hoạt động thể chất.

Tại "Chào mừng bạn đến với bóng đá", những người tị nạn sẽ được tích hợp bền vững tại nhiều địa điểm khác nhau thông qua bóng đá. Các đối tác liên minh sau đây được chia sẻ cho dự án này: FC Ingolstadt 04, Audi AG, Diakonisches Werk Ingolstadt, Thành phố Ingolstadt và MTV 1881 Ingolstadt.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //