Schanzer
Schanzer
Schanzer

bd tt hom nay Tin tức

Tiền đạo và tài xế: Sau khi còn sống sót sau chấn thương, Ramona Maier mang đến một luồng không khí trong lành cho trò chơi FC Ingolstadt. Tuy nhiên, liên quan đến thời gian nghỉ dài của bạn, chỉ trong 45 phút. | Ảnh: Meyer

Phụ thuộc chết người

Trong một trò chơi có hai giới hạn, các cầu thủ bóng đá phân chia thứ hai của FC Ingolstadt đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 và phải từ bỏ FSV Gütersloh 3: 5. Đội trưởng Ramona Maier đã ghi hai trong số ba bàn thắng của Schanzer, sau một nửa -đội bóng thua đội và để thủng lưới bốn bàn thắng. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Lần đầu tiên trong mùa giải này, tiền đạo hàng đầu Maier đã trở lại sân cho phụ nữ Schanzen sau khi cô bị thương - ngay từ đầu. Sự hiện diện của họ ngay lập tức có một hiệu ứng: trong vài phút đầu tiên, khán giả đã thấy sự xuất hiện cam kết của những cư dân Ingolstadt, những người đã làm xáo trộn việc xây dựng trò chơi của đối thủ từ rất sớm và cố gắng kéo trò chơi. Nhưng những vị khách từ Gütersloh cũng cho thấy các cuộc tấn công tốt hết lần này đến lần khác và phát triển một số góc ngay từ đầu, nhưng họ không mang lại bất cứ điều gì.

Vào phút thứ 11, Steffi Reischmann được hưởng lợi từ một lỗi phát lại của Gütersloher, tiếp tục dẫn đến Maier, người đã bị đưa xuống khu vực hình phạt với một chiến dịch biên giới - tuy nhiên, tiếng còi của trọng tài đã thất bại. Vào phút thứ 16, nó đã xảy ra: Sau khi di chuyển qua Annalena Rieke và Shpresa Aradini, Celina Baum đã dẫn đầu tỷ số 1-0 cho các vị khách.

Vào phút thứ 19, cư dân Ingolstadt đã theo dõi: một đường chuyền dài từ Ebru Uztyer đã đưa Maier vào Lisa Ebert, người, tuy nhiên, đã thất bại do thủ môn. Thuyền trưởng đã đánh bại sự phục hồi từ một khoảng cách ngắn đến sự cân bằng 1: 1 - thật là một sự ra mắt.

Các cư dân Ingolstadt bây giờ muốn nhiều hơn nữa: vào phút thứ 26, một lần nữa, người, sau khi vượt qua Anna Petz, đã thắng thế và chỉ có thể dừng lại ngay trước khu vực hình phạt. Jana Scharly chuyển đổi cú đá phạt trực tiếp vào góc trên bên trái để dẫn trước 2-1 cho Schanzer. Và cư dân Ingolstadt thậm chí còn nói thêm: Mailbeck đã bắt được một đường chuyền bị rơi từ thủ môn FSV, đưa Maier, người đã 3-1 ở phút 31.

"Chúng tôi đã chơi tốt và thực sự phải bị phạt với cuộc tấn công tốt đầu tiên. Sau khi thâm hụt, chúng tôi đã chiến đấu trở lại ket qua bong da truc tuyen ngay hom nay ngay lập tức và thậm chí đạt được 3-1. Đó là một màn trình diễn thực sự, nhưng cũng rất tốt Sự kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn - mọi thứ đều phù hợp ", là kết luận của huấn luyện viên FCI Dominik Herrmann vào giờ nghỉ giải lao.

Sau khi thay đổi hai bên, Thuyền trưởng Maier kết thúc với sự nghỉ ngơi dài của cô. FCI giữ nó trong gần mười phút, nhưng sau đó, các vị khách đã thực hiện một cú đánh ket qua bong da truc tuyen ngay hom nay đôi từ hư không: lúc đầu, đó là Noreen Günnewig, người trong phút thứ 53 được rút ngắn với một cú sút dài đẹp đến 3: 2 trước khi Shpresa Aradini chỉ Hai phút sau bồi thường liên quan.

Những người phụ nữ Schanzen bây giờ ngày càng được kết hợp vào một nửa của họ, dường như không có gì đáng lo ngại và không có tự tin. Chỉ đến phút thứ 62, Vanessa Haim có một vị trí dẫn đầu mới cho Schanzeners trên bàn chân,ket qua bong da truc tuyen ngay hom nay nhưng cô chỉ đánh xà ngang.

Huấn luyện viên Dominik Herrmann đã phản ứng và mang lại nhiều lực lượng mới hơn. Chiếc Ivana Slipcevic được thay thế chỉ chơi miễn phí với một đường chuyền vượt qua tốt đẹp, kéo mạnh vào mục tiêu, nhưng đã bị đẩy ra vào giây cuối cùng. Vào phút thứ 77, một lần nữa, người ta đã buộc người giữ FSV phải diễu hành với cú sút của cô.

Các vị khách đã làm tốt hơn năm phút sau đó: sau một cú đá phạt dài, Lena Strothmann đã đưa bóng lên 3: 4 trong mục tiêu FCI. Annalena Rieke, người đã phong ấn thất bại 3: 5 của phụ nữ Schanzer sau một góc ở phút thứ 92 bằng cách chấp nhận trực tiếp sau một góc ở phút thứ 92.

"Sau khi bắn Chủ nhật đến 3: 2, những người đứng đầu đã đi xuống. Tại sao chúng tôi không giữ mát và tiếp tục chơi an toàn. Quên hiệp hai càng nhanh càng tốt. Nhưng điều đó sẽ khó khăn. "

Sau thất bại, phụ nữ Schanzen vẫn ở vị trí thứ mười hai trong bàn. Cuối tuần tới, phụ nữ FCI sẽ nhận được thứ ba hiện tại trong Bảng 1. FC Nürnberg.

Fc ingolstadt: F. Maier - Zeller, Fritz (86th Meier), Uztyer, Petz (73. Krist) - Mailbeck (Galvez Estrada thứ 86), Scharly, Reischmann, Haim - Ebert (73. SLIPCEVIC), R. Maier (46.Wolfram).
Cổng: 0: 1 Baum (16.), 1: 1 R. Maier (19), 2: 1 Scharly (27), 3: 1 R. Maier (31), 3: 2 Günnewig (53.), 3: 3 Aradini (55.), 3: 4 Strothmann (82), 3: 5 Rieke (92.). - Trọng tài: Fritz (Abtsgmünd). - Những người xem: 100.

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //