bd tt kq Tin tức

0: 0 Entet Unser Duell MIT Dem SV Sandhausen (Foto: B?sl/Kbumm).

Không yêu thích trận đấu với Sandhausen

Sau một cuộc chiến khó khăn, Schanzer của chúng tôi chơi 0: 0 chống lại SV Sandhausen. Trong 20 phút cuối, FCI đã phải hành động ty keo bong da đông hơn vì một thẻ màu đỏ vàng chống lại Hans Nunoo Sarpei.

Chỉ sau một vài phút, Schanzer lần đầu tiên tiếp cận mục tiêu của Sandhausen. Cơ hội lớn đầu tiên của trò chơi được lãnh đạo bởi Thomas Keller chỉ vài cm bên cạnh bài viết (6.). Khi nhiều kẻ tấn công Schanzer bỏ lỡ trận đấu do bệnh tật của ty keo bong da chúng tôi số 27 bắt đầu với tư cách là một tiền đạo trong đội hình 4-4-2. Gần như ngay lập tức, thủ môn Dejan Stojanovic của FCI đã phải can thiệp lần đầu tiên. Quả bóng hạ cánh tại Cebio Soukou, người mà cú sút ty keo bong danhanh chóng được thủ môn của chúng tôi từ chối với một hàng phòng thủ (7.). Sau đó, trò chơi diễn ra ngày càng nhiều giữa các khu vực hình phạt. Do đó, điểm số trong một nửa thời gian là 0: 0.

Cơ hội đầu tiên trong hiệp hai được tạo ra bởi Valmir Sulejmani và Florian Pick. Thật không may, cú sút của anh ta đã bị chặn bởi một hậu vệ (55.). Khi giai đoạn cuối của trò chơi bắt đầu, khán giả 4.247 trong quyết định của Audi Sportparksaw, rất khó hiểu khi là một Schanzer. Trong một chuyển động chuyển động, Sarpei, người đã nhận được một thẻ vàng vài phút trước, đánh nhẹ Bachmann và hoàn toàn vô tình vào mặt. Thẻ màu đỏ vàng là một quyết định rất khó khăn. Đội của Rüdiger Rehm tiếp tục chiến đấu và có cơ hội lớn để dẫn đầu. Dominik Franke lướt bóng từ rìa trái của khu vực hình phạt sang bên phải bên trong (75.). Trong năm phút cuối cùng, khách có thêm hai cơ hội, nhưng không thể sử dụng chúng. Vì vậy, trận đấu kết thúc mà không có mục tiêu.

Đó là trận đấu thứ hai liên tiếp cho Schanzer của chúng tôi mà không để thủng lưới mục tiêu. Tuần trước FC Ingolstadt 04 đã đánh bại 1.fc Nürnberg 5: 0. Các mục tiêu của Florian Pick, Dennis Eckert Ayensa, Filip Bilbija, Patrick Schmidt và Valmir Sulejani chịu trách nhiệm cho chiến thắng cao nhất của lịch sử câu lạc bộ trong 2. Bundesliga.

Buổi biểu diễn ở Nieders là phản ứng tốt nhất đối với trò chơi chống lại SV Darmstadt. Vào cuối tháng 1, Schanzer thua 2-0 trước người Hessians. Các mục tiêu được ghi bởi Tim Skarke và Aaron Seydel.

Fc ingolstadt 04: Stojanovic - Franke, Musliu, Stevanovic (70. Neuberger), Heinloth - Pick, R?hl, Sarpei, Cavadias (70. R?seler) - Eckert Ayensa (81. Kaya), Keller (46. Sulejmani)

Thẻ màu vàng: Keller (13.), Stojanovic (90.); Thẻ màu đỏ vàng: Sarpei (72.)

Thêm tin tức

Một thất bại để kết thúc mùa giải: Ingolstadt thua 3-2 ở Hanover

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, Schanzer đã thất bại 3-2 trước Hanover mặc dù có một màn trình diễn đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội-đặc biệt là ...

đọc thêm...

0: 4: Schanzer được thực hiện để trả tiền bằng Hamburg thống trị

Trong trận đấu tại nhà áp chót của mùa giải, Schanzer đã chịu thất bại 4-0 trước thăng hạng Hamburger SV. Hai mục tiêu liên tiếp ...

đọc thêm...
// // //