Schanzer
Schanzer
Schanzer

beyond the summit dota 2 Tin tức

Người chiến thắng FC Nankatsu (màu xanh) và người chiến thắng năm trước, MTV WorldTeam

FC Nankatsu chiến thắng giải đấu chào mừng Schanzer thứ hai

Tích hợp sống: Lần thứ hai, giải đấu "Chào mừng đến với bóng đá" dành cho các đội hỗn hợp từ người dân địa phương và người tị nạn đã diễn ra trong bóng tối của công viên thể thao Audi. Tổng cộng mười hai đội phải đối mặt với nhau trên sân nhỏ của khu vực đào tạo Schanzer - người chiến thắng đã ở cuối FC Nankatsu, người đã thắng thế từ điểm trước đội bóng MTV World của người chiến thắng năm ngoái.


Những người tham gia và giám sát viên của Giải đấu chào mừng thứ hai

Trong không gian tốt nhất và điều kiện thời tiết, Wolfgang Scheuer, diễn giả của Thành phố Ingolstadt vì xã hội, thể thao và giải trí đã chào đón nhiều vận động viên từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt hài lòng với sự cam kết của các đối tác và người trợ giúp: Vấn đề tất nhiên là giải đấu này được thực hiện có thể. Chúng tôi rất hài lòng rằng điều này được thực hiện bằng sự cam kết và cam kết với người khác. Bóng đá kết nối mọi người trên toàn thế giới và đó là lý do tại sao chúng tôi đã gặp gỡ cho dịp tuyệt đẹp này hôm nay.


Khán giả đã có thể thưởng thức các trò chơi thú vị và nóng nhưng khá cạnh tranh tại The Audi Sportpark

Florian Günzler, đại diện được ủy quyền của FC Ingolstadt 04, cũng đã gửi các vận động viên đến tinh thần của Schanzer vào các trò chơi: Hồi như một schanzer, chúng tôi là những người đàn ông muốn kết nối mọi người và nói rõ rằng mọi người đều được chào đón ở đây, bất kể nguồn gốc của họ là gì về nguồn gốc của họ , giới tính hoặc nắp điện thoại di động của họ. Nó làm cho chúng tôi rất tự hào rằng bây giờ chúng tôi có thể trải nghiệm ngày này cùng nhau lần thứ hai.


Quyết định từ điểm: "Ngôi sao đen" chống lại MTV WorldTeam

Cuộc thi bắt đầu lúc 10 giờ sáng trong hai nhóm sáu người và mười phút đã được chơi. Vào cuối năm ngoái, người chiến thắng MTV WorldTeam và nhóm Konrad từ Ingolstadt Konradviertel đã thắng thế trong Nhóm A. Trong nhóm B, FC Nankatsu, một nhóm bạn từ phía bắc Ingolstadt và nhóm Ngôi sao đen. Đội từ Konradviertel đã giành vị trí thứ ba trước các ngôi sao đen - cả hai đội đều đến trực tiếp từ dự án "Chào mừng đến với bóng đá" và tập luyện thường xuyên.


Đội hòa nhập "ELF Friends" cũng tham gia giải đấu và nhận giải thưởng Fairpaly từ Đại diện FCI Werner Ro?

Đêm chung kết sau đó đã thực hiện MTV và Nankatsu, mặc dù không có người chiến thắng sau mùa giải thông thường. Cuối cùng, những người bạn từ phía bắc có thần kinh tốt hơn từ điểm và đánh bại người chiến thắng năm trước, người sẽ kiếm được một mức giá công bằng cũng như người chiến thắng của Werner Ro?, đại diện của FC Ingolstadt 04 Đội mười một người bạn đã trở thành. Ngoài huy chương vàng, đội chiến thắng Nankatsu cũng nhận được thẻ chỗ ngồi cho một trò chơi tại nhà của Schanzer về sự lựa chọn của họ. Đội MTV có thể mong đợi một tour du lịch nhà máy tại Audi.


Đội chiến thắng: FC Nankatsu

Schanzer xin cảm ơn tất cả các tình nguyện viên và đối tác đã thực hiện ngày giải đấu thành công này và đã hạnh phúc khi nói đến một lần nữa: FC Ingolstadt 04 mời bạn tham gia giải đấu chào mừng lớn!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //