Schanzer
Schanzer
Schanzer

boc tham vl wc 2022 Tin tức

Schanzer "Elf Friends" của chúng tôi tại The Player Pass 2018

Lễ hội bóng đá về dấu hiệu hòa nhập: "Những người bạn yêu tinh" ở St. P?lten

Giải đấu có nhu cầu đặc biệt lớn nhất của Áo diễn ra vào tối thứ Sáu tại St. P?lten với sự tham gia của đội ngũ "Friends" của chúng tôi. Ngoài các câu lạc bộ truyền thống và các trọng tài nổi bật, phiên bản thứ hai của Player Pass Cup mang đến rất nhiều cảm xúc. Schanzer đã đạt được vị trí thứ năm tuyệt vời trước một cuộc thi hàng đầu.

Dưới sự chỉ đạo của Đại úy danh dự nhanh chóng Steffen Hofmann, cựu đồng đội Florian Sturm, huyền thoại Áo Roland Linz, cựu Hunter Toptor Hunter Ivan Klasnic, cựu trọng tài thế giới của Áo Các quốc gia là một trong những chiếc cúp Champions League dựa trên Thử thách Cup.


Các đội quốc tế tại Đèo cầu thủ 2018.

Cuối cùng, đội Vienna FC đầu tiên đã thắng trong một trận chung kết rất kịch tính với Viole đặc biệt của FK Áo Vienna. Vị trí thứ ba đã đến thủ đô liên bang với SK Rapid Vienna. Ngoài Schanzer "Elf Freunde" của chúng tôi, các nhóm khách quốc tế FC Chelsea, FC Torino, Hạ Áo-Trio Skn St. P?lten, FC Flyeralarma admira và Đặc biệt Krems-Wachau, Scr Altach, Thế vận hội đặc biệt và Áo cũng tham gia Ngoài Schanzer của chúng tôi "Eleven Freunde". Đội SK Sturm Graz được thành lập một tuần trước.


Nhóm của "mười một người bạn" của chúng tôi từ Ingolstadt.

"Mười một người bạn" của chúng tôi đã hoàn thành một vòng sơ bộ với chiến thắng trước Altach (7: 1) và thất bại trước Vienna (0: 3). Trong trò chơi tiếp theo, nó đã trở thành hạng nhất và vì vậy Schanzer đã gặp Chelsea FC và cũng không xuất hiện ở đây: 4-0 cuối cùng là FCI của chúng tôi chống lại "Blues", sau đó là thành công 4-2 trước đó Thế vận hội đặc biệt Áo.

"Đó lịch thi đấu fifa world cup là một sự kiện thực sự tuyệt vời. Niềm vui và sự nhiệt tình của các chàng trai và cô gái cho bóng đá thực sự dễ lây lan. Chúng ta có thể cắt bỏ nhiều hơn một đĩa trong nhiều lĩnh vực của xã hội, Maierhofer, người đã đi từ Thụy Sĩ, người đã hỗ trợ Hiệp hội Passen Pass kể từ nền tảng của nó hai năm trước.


"Mười một người bạn" trong cuộc đấu tay đôi với nhóm "Nhu cầu đặc biệt".

Thông tin thêm lịch thi đấu fifa world cup về Câu lạc bộ vượt qua:

Người chơi liên kết được thành lập vào năm 2016 và coi mình là nhà tổ chức sự kiện độc lập, nhà cung cấp xung lực, liên kết và nền tảng giữa các nhóm nhu cầu đặc biệt cá nhân ở Áo và nước ngoài. Với cam kết tự nguyện, hiệp hội muốn cung cấp cho các đội có nhu cầu đặc biệt trong nước một nền tảng thể thao và đánh giá cao để có thể tăng số lượng các đội và cầu thủ có nhu cầu đặc biệt ở Áo bền vững và toàn quốc. Người chơi vượt qua các điểm mạnh của các tình nguyện viên của anh ấy từ nhiều nhóm xã hội khác nhau - từ người tị nạn đến doanh nhân - và cho phép tài năng, ý kiến ??và kinh nghiệm của họ chảy trực tiếp vào các dự án.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //