Schanzer
Schanzer
Schanzer

bong da 8888 Tin tức

Các nhà sản xuất pizza tự hào vì một lý do chính world cup có bao nhiêu đội đáng: FCI và Vapiano nướng cho bảng.

Schanzener và vapiano làm một nguyên nhân phổ biến

Nướng vì một lý do chính đáng: Mười học sinh từ Fronhof Realschule, một trường đối tác trong dự án "Trường học không có sự phân biệt chủng tộc", cũng như hai người chơi U 21 đã ở trong Vapiano trong tuần này. Ở đó, các bạn trẻ nướng pizza cho bàn Ingolstadt. world cup có bao nhiêu đội Các chàng trai đã có rất nhiều niềm vui - vì một lý do chính đáng.

Nó bắt đầu lúc tám giờ rưỡi và các cầu thủ U 21 đã chọn mười học sinh từ Fronhohfer Realschule cho ngày hành động lớn ở Vapiano. Sau một cuộc họp ngắn của ông chủ của Vapiano, Alexander Morsy, các sinh viên và người chơi đã đích thân tung ra 40 chiếc pizza, lấy bột và sau đó xem quá trình làm bánh.


Cả nhóm đã có rất nhiều niềm vui trong world cup có bao nhiêu đội công việc vào thứ Tư.

Sau đó, đoàn tùy tùng đã lái xe trong xe buýt được tải đầy đủ đến Tafel Ingolstadt, nơi các loại pizza đã được chờ đợi một cách háo hức và được chấp nhận cảm ơn. Rất cám ơn các học sinh của trường trung học Ingolstadt và đối tác của chúng tôi Vapiano cho chiến dịch vĩ đại.
 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
world cup có bao nhiêu đội

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

world cup có bao nhiêu đội

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //