Schanzer
Schanzer
Schanzer

bong da ngon vn Tin tức

Các đối thủ thể thao, kết hợp trong cuộc chiến bang xep hang phi pha chống phân biệt chủng tộc: Giám đốc quản lý Harald G?rtner (trái) và Ralf Minge.

Tuyên bố rõ ràng: "Ngay bên ngoài? Chỉ trong 4-3-3!"

FCI kêu gọi tôn trọng và chơi công bằng trong sân vận động. Phân biệt chủng tộc đã không mất gì trong bóng đá!

Trong năm 2014 cũng vậy, gia đình FCI - cho dù là chuyên gia, người chơi, nhân viên, người hâm bang xep hang phi pha mộ hoặc người thân - đã tự mình chống lại những ý tưởng đúng đắn. Với một biểu ngữ tương ứng ("Với chúng tôi có không gian cho tất cả mọi người"), những người theo dõi chúng tôi đã nhấn mạnh rõ ràng mối quan tâm của chúng tôi trong cuộc chạy đua với trò chơi chống lại Dresden.

Giám đốc điều hành Sport Harald G?rtner (ảnh trái, ở đây với Giám đốc điều hành Dynamo Ralf Ming): "FC Ingolstadt 04 đột nhiên lên án bang xep hang phi pha bất kỳ loại phân biệt chủng tộc nào - hành vi và ý tưởng như vậy là không thể chấp nhận được đối với chúng tôi và đã thuộc về Bud."

Khẩu hiệu cho chiến dịch là: "Phải bên phải? Chỉ trong 4-3-3!"

Điều này được củng cố bởi một logo được thực hiện đặc biệt, cũng được cho là thể hiện thái độ của chúng tôi một cách bền vững và được tích hợp vào các kênh truyền thông khác nhau. Cũng trong bang xep hang phi pha các trò chơi gia đình, một trong những chiếc áo sơ mi của chúng tôi luôn được trình bày cho một đại diện của hiệp hội khách.


Logo cho phương châm

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò bang xep hang phi pha chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận bang xep hang phi pha đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //