Schanzer
Schanzer
Schanzer

bongda tv online Tin tức

Đánh giá: Bazis trong chuyến đi đầu tiên của họ

Trời nắng năm độ sáng Chủ nhật này tại Audi Sportpark. 15 người hâm mộ FCI nhỏ rất vui mừng vì cuối cùng họ sẽ bắt đầu - chuyến đi đến trò chơi Away với TSV 1860 Munich trong ALLIANZ ARECHA.

Các thủ tục được thực hiện nhanh chóng và mọi người có thể tăng trên xe buýt. Ngay cả trước khi xe buýt đến đường cao tốc, các gói ăn trưa được chuẩn bị bởi Câu lạc bộ Kids đã bị cướp bóc. Lái xe một giờ có thể được chịu đựng bằng táo, cầu nguyện bơ và tất cả các loại món ngon.

Tất nhiên, CD lửa mới cũng chạy - bao gồm cả bài thánh ca của câu lạc bộ Herzer Herz và mọi người hát mạnh mẽ.

Và cuối cùng nó cũng ở đó -Đấu trường Allianz: Hàng trăm người hâm mộ màu xanh và ở giữa 15 bazes của chúng tôi với những chiếc khăn màu đen của họ. Các địa điểm của câu lạc bộ trẻ em của chúng tôi nằm ngay trên khối khách mời, nơi những người hâm mộ Schanzer hỗ trợ nhóm của chúng tôi lớn tiếng.

Nó dần dần trở nên tươi mới trong bóng râm, nhưng không có sự càu nhàu nào và không có khiếu nại từ những người hâm mộ Schanzer nhỏ của chúng tôi. Họ rất vui mừng về trò chơi. 10 phút cuối của trò chơi rất thú vị đến nỗi Schanzer Bazis của chúng tôi không còn giữ nó trên ghế. La hét, họ cổ vũ cho đội của họ. Cuối cùng, nó vẫn ở lại với 1: 1, các Bazes đều hài lòng với kết quả. Frozen, mệt mỏi nhưng hạnh phúc, tất cả các bazes ngồi trên xe buýt - chuyến đi đầu tiên là một thành công lớn!


Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //