Schanzer
Schanzer
Schanzer

bongdathegioi 2018 Tin tức

.

Ingolstadt, ngày 12 tháng 6 năm 2008 - (CÔ) U17 Các đàn em của FC Ingolstadt 04 chơi vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 6 năm 2008 để thăng cấp Bayernliga. Những người phản đối của Ingolstadt là những cô gái của SV Frauenbiburg. Trò chơi diễn ra trên sân thể thao của TSV Rottenburg/Laaber (Galgenlohe, Industriestr. 15, 84056 Rottenburg) và sẽ khởi động lúc 11:00 A.M.

Sau một mùa xuất sắc của "Schanzen ", với 52 trong số 54 điểm có thể và sự khác biệt mục tiêu là 121: 13 bàn thắng, họ đã đảm bảo danh hiệu vô địch ở Quận Liên đoàn ở Upper Bavaria gần hai tuần trước. Bây giờ các cô gái FC xung quanh bộ đôi huấn luyện Baum/Irouschek trong Đầu tiên trong hai chương trình khuyến mãi chống lại nhà vô địch Bavaria thấp hơn, SV Frauenbiburg.

 
Người chiến thắng trong trò chơi này đóng vai trò giải đấu cao nhất trong nhóm tuổi này trong một trò chơi quyết định thứ hai để thăng hạng lên Bayernliga. Có những đối thủ uy tín như FC Bayern hoặc 1. FC Nürnberg.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //