dota 2 battle pass bxh các giải vô địch quốc gia châu âu The Schanzer - News - Last -minute -jungschanzer tại Jahn - U 17 có những điểm quan trọng - tất cả các kết quả NLZ
Schanzer
Schanzer
Schanzer

bxh các giải vô địch quốc gia châu âu Tin tức

Thuyền trưởng Michael Senger đã cứu những thợ săn trẻ của chúng tôi khỏi thất bại với mục tiêu muộn của anh ấy (ảnh: Meyer / Kbumm).

Cuộc săn trẻ vào phút cuối tại Jahn-U 17 giành được các điểm quan trọng-tất cả các kết quả NLZ

Rất nhiều điều diễn ra vào cuối tuần trước: từ mức tăng điểm ngoạn mục trong giây cuối cùng, thông qua một thành công rất quan trọng trong trận chiến xuống hạng, đến trận hòa đông hơn. Chúng tôi đã tóm tắt các kết quả và báo cáo trò chơi của các bản hit trẻ của chúng tôi cho bạn. U 21: Mất cảm xúc vào phút cuối ở Regensburg

Schanzer U 21 chiến đấu với một điểm ở Regensburg rất muộn và chơi 2-2 ở cuối. Những người cổ vũ ở phía Ingolstadt không biết ranh giới trong những giây cuối cùng, tất cả đều xông vào cầu thủ ghi bàn. Ngay sau đó, tiền đạo Arian Llugiqi thậm chí có thể đã biến trò chơi hoàn toàn, nhưng sự chấp nhận trực tiếp của anh ta đã hạ cánh trong vòng tay của thủ môn Jahn Alexander Weidinger (90.+6).

Cuối cùng, trận hòa vẫn còn. Nhưng ngay cả đó là một thành công cho bản lề trẻ, sau tất cả, họ đã ở phía sau 0: 2 cho đến giai đoạn cuối cùng. Tuy nhiên, người ta không thể thực sự mong đợi điểm vào phút cuối: Huấn luyện viên FCI Alexander K?s. "Chúng tôi không thể hài lòng với trò chơi. Đặc biệt là những gì chúng tôi đã đưa lên sân trong nửa đầu đã không đáp ứng những gì chúng tôi đặt ra", huấn luyện viên sau trận đấu nói.

"Chúng tôi không thực sự ở trên sân và liên tục mời đối thủ tham gia các tình huống cấp bách thông qua việc vượt qua ô uế", huấn luyện viên của FCI K?s phàn nàn. Quá thường xuyên một bước quá muộn, quá nhiều cuộc đấu tay đôi đã mất - nhiều điều không phù hợp: "Theo quan điểm của tôi, chúng tôi xứng đáng đã đi vào một nửa thời gian." Trong vòng thứ hai, Ponath ban đầu được cứu từ một khoảng cách ngắn chống lại Thomas Stowasser (thứ 52), nhưng vào phút thứ 75, Regensburgers đã xoay sở để mở rộng vị trí dẫn đầu bằng hình phạt.

Sau sáu trận bất bại, có vẻ như những ngọn đồi trẻ phải chấp nhận thất bại lần đầu tiên. Nhưng nó sẽ trở nên khác biệt: một phát bắn từ llugiqi bị mắc kẹt với người thay thế Fabio Meikis, sau này bị đẩy trong băng lạnh - chỉ 1: 2 (82). Ngay cả sau đó, các vị khách có thể đã quyết định trò chơi, ví dụ như khi Bjorn Karl Zempelin di chuyển hẹp từ một góc cấp tính (thứ 86). Nhưng từ cuối cùng được cho là thuộc về Michael Senger vào ngày này - và FCI đã bảo đảm một điểm khác trong tài khoản.

Đối với K?s, tổng thể 2-2 là một kết quả công bằng: "Tất nhiên là một mặt hạnh phúc, nhưng mặt khác, nó cũng xứng đáng là do hiệp hai." Các hiệu ứng trong bảng vẫn còn một chút, bởi vì đồng thời, các vận động viên bảng được buộc -SV Kirchansch?ring ở Deisenhofen không vượt ra ngoài 2: 2. Thứ bảy tới, FCI sẽ thi đấu trên đỉnh bảng ở Augsburg (2 giờ chiều).U 19 thất bại chỉ trong lần thứ hai trong bảng từ Augsburg

Đã ký xuống, nhưng cuối cùng không có điểm nào: Cuối tuần trước, những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi là khách tại FC Augsburg và thua lần thứ hai trong bảng của A-Juniors Bundesliga Süd/Südwest cuối cùng..

Trong một trò chơi U 19 hấp dẫn với tốc độ cao và nhiều hành động tấn công ở cả hai phía, Schanzern đã dẫn đầu trong phút thứ 28 của trò chơi. Tiền đạo của FCI Michael Udebuluzor đã bắn trúng góc từ khoảng 20 mét và do đó đưa đội của anh ấy ra phía trước. Udebuluzor cũng có cơ hội mở rộng vị trí dẫn đầu sau một cấu trúc của Augsburg, chỉ có bài đăng mới có thể ngăn chặn điều này. Ngay sau cơ hội này, Johannes Birkl đã có thể chứa bóng trong mục tiêu FCA lần thứ hai và đánh dấu 0-2 giờ nghỉ sau một góc.

Augsburgers sau đó đã bắt đầu một khởi đầu tốt cho hiệp hai. Bộ phận phòng thủ của FCI xung quanh thủ môn Julian Bock đã tổ chức và ngăn chặn mục tiêu ban đầu cho đội chủ nhà. Trong khóa học tiếp theo, cư dân Ingolstadt đã tìm ra một hoặc một cách khác để mở rộng vị trí dẫn đầu và có thể quyết định trò chơi. Tuy nhiên, trong phút thứ 70 của trận đấu, Augsburger Dell xôngerba đã ghi bàn thắng 1-2. Chỉ có hai con trỏ quay sau đó, sự cân bằng sau một thập tự giá mà Silvio Sebalj có thể sử dụng. Cả hai đội cũng đã qua lại trong những phút cuối cùng của trò chơi. Cuối cùng, tuy nhiên, chính Augsburg Simic có thể biến trận đấu ở phút thứ 83 và ghi bàn 3-2.

Sau một màn trình diễn tốt với một đội bóng hàng đầu trong U 19 Bundesliga, A-Youth của chúng tôi không may không thể tự thưởng cho mình với sự đếm ngược. 

Trong trò chơi bắt kịp với Kickers Offenbach vào chiều thứ ba này, đã có trận hòa 1-1 cho Schanzer U 19. Fabio Riedl đã ghi bàn thắng cho đội của Sabrina Wittmann. Nó tiếp tục vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 3, 1. FC Saarbrücken là khách mời tại Audi Sportpark.U 17 nhận được những điểm quan trọng trong trận chiến xuống hạng

Thành công quan trọng: Schanzer U 17 đã tổ chức chiến thắng thứ hai của mùa giải trong B-Junior Bundesliga vào thứ Bảy tuần trước. Mặc dù có một số thất bại liên quan đến Corona, chiến thắng 2-0 đã đạt được ở Heidenheim. Những người đàn ông trẻ tuổi đã rất quyết tâm ngay từ khi bắt đầu những gì được cho là sinh trái sau chín phút. Sau một thập giá, Ognjen Drakulic đóng vai một hậu vệ và đẩy vào vị trí dẫn đầu. Do đó, các bạn trẻ FCI cũng giữ tốc độ lên và đặt chủ nhà chịu áp lực sớm. Sau khi không chú ý trong cấu trúc trò chơi, đó lại là Drakulic ngay trước giờ nghỉ, người đã đưa bóng vào hộp Heidenheim (thứ 38). Sau khi thay đổi hai bên, FCH đã đưa mọi thứ trở lại vào trò chơi, nhưng trong hàng phòng ngự của Schanzer nhiều người thường là trạm cuối cùng trong thời gian tốt. Mặc dù những người đàn ông trẻ tuổi đã bỏ lỡ trò chơi từ rất sớm trong một số cơ hội phản công, nhưng cuối cùng họ đã tự tin với tỷ số 2-0 theo thời gian. 

Kevin Ulrich: "Các chàng trai đã tự thưởng cho mình một tuần tuyệt vời ngày hôm nay. Đó là một năng lượng cao và niềm đam mê ngay từ khi bắt đầu là cơ sở để thành công ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những điều này vào tuần tới vào khoảng năm 1860 để thêm Munich." Lions sẽ là khách mời ở Ingolstadt vào Chủ nhật tuần sau lúc 11:00 A.M.U 16 Bật thâm hụt hai bàn: Chiến thắng trò chơi thử nghiệm trước Ansbach

Các đàn em U 16 của chúng tôi rất vui về chiến thắng 4-2 tại U17 của SPVGG ANSBACH, một đội bóng Bắc Bavaria. Sau một lỗi trong cấu trúc trò chơi & mục tiêu riêng, đó là 0: 2 từ quan điểm của bản lề trẻ, người sau đó đã cho thấy một màn trình diễn đáng chú ý.

Ngay trước giờ nghỉ, Luka Misimovic đã ghi bàn phản công với tỷ lệ cân bằng 2-2 sau khi Ibrahim Mulaj sườn - ngay sau các bên của hai bên Ambrosio. Luka Misimovic đã dẫn đầu với bàn thắng thứ hai của mình vào giữa hiệp hai trước khi Emre ?ztürk kết thúc trận đấu với một cú đá phạt đáng chú ý.Schaanzer U15 đông hơn với trận hòa chống lại Cỏ ba lá từ Fürth

Không có mục tiêu, nhưng rất nhiều điều đang diễn ra: Trong một trận đấu U 15 đáng chú ý với SPVGG Greuther Fürth, con cháu của chúng tôi đã chiến đấu với tỷ số 0-0. Đội xung quanh Thuyền trưởng Michi Pinzinger đã có âm thanh từ đầu và vào phút thứ sáu của trò chơi, đã có cơ hội đầu tiên cho Schanzer: Collins Idukpaye đã thắng thế đối thủ với tốc độ của anh ta trong một, cánh chính xác của anh ta đã đến Domi Dittrich, , người lái bóng trên xà ngang bằng đầu.

Chỉ ba phút sau, cơ hội thậm chí còn rõ ràng hơn: Dittrich kéo dài một quả bóng dài vào cuộc chạy của Arel Polat, thất bại tại thủ môn mạnh mẽ. Trong phút thứ 28, sự phấn khích lớn của trò chơi: Sau khi được cho là phanh khẩn cấp, Young Hinge Roko Mijatovic đã được hiển thị thẻ đỏ. Một quyết định rất gây tranh cãi. Kết quả là, một bầu không khí nóng bỏng đã phát triển kết thúc với tiếng còi phá vỡ. 

Bất cứ ai mong đợi một đội phòng thủ Schanzer trong vòng thứ hai ngay lập tức được hướng dẫn, bởi vì các chàng trai đã chiến đấu theo cách của họ vào mỗi cuộc đấu tay đôi và không để Fürther ra đời. U 15 của FC Ingolstadt 04 tiếp tục chơi trò chơi và, mặc dù đã đông hơn, vẫn phát triển cơ hội tốt để chiến thắng. Tuy nhiên, "cú đấm" cuối cùng đã bị mất và vì vậy trò chơi đã kết thúc 0-0. Tuy nhiên, từ dota 2 battle pass quan điểm của Fürth, một kết quả có thể chấp nhận được là khá không hài lòng đối với Schanzer, mặc dù có một thời gian dài. Nhưng điều này có thể được xây dựng trong mọi trường hợp.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi dota 2 battle passcũng chào đón ...

hơn...
// // //