Schanzer
Schanzer
Schanzer

bxh iran Tin tức

Luôn luôn là một con mắt -Catcher: Schaanzi của chúng tôi

Bảng cân đối kế toán hàng năm của Schaanzi

Một linh vật như vậy thực sự làm gì cho tâm trạng mọi lúc ngoại trừ vào ngày trong mỗi gió và thời tiết? Đây là sự cân bằng lớn của Shamle với một cái nhìn lại vào mùa 13/4.

Ông bao gồm hàng trăm km để theo học trường tiểu học, trường bóng đá, sinh nhật của trẻ em, mẫu giáo, chương trình kỳ nghỉ, quan điểm thương mại, mẫu giáo, công ty, câu lạc bộ và mọi thứ khác. Anh ta đi bộ, bằng xe đạp và những gì có sẵn cho anh ta. Nikolaus, nghệ sĩ giải trí, golfer và pizza nhà sản xuất - kể từ khi sinh vào mùa hè năm 2011, anh đã rơi vào nhiều vai trò khác nhau.

Không chỉ người chơi của chúng tôi cho mọi thứ trên quảng trường và ăn một km để thành công, có một người liên tục ở bên cạnh cánh đồng trên trục để lan truyền niềm vui: bóng râm của chúng tôi!

Chỉ riêng mùa trước, con rồng của chúng tôi đã lên đường nói chuyện với 8.000 trẻ em ở các trường tiểu học, vào ngày sinh nhật, mẫu giáo, chương trình kỳ nghỉ, tại Audi Sportpark và trong nhiều dịp khác.

Ngoài việc sử dụng các ngày trò chơi và trẻ em, Schaanz của chúng tôi còn nhiều việc phải làm: bất cứ nơi nào một sự kiện diễn ra, cho dù ở Westpark, vào ngày xe đạp, tại trường đại học, trong các trường học lái xe, trong Câu lạc bộ vàng- Nó luôn luôn ở đầu. Đó là lý do tại sao hôm nay thực sự chỉ có một điều để nói vào thời điểm này: sự tôn trọng tối đa đối với Schaanzi của chúng tôi, linh vật có lẽ thể thao nhất trong bộ phận thứ hai!

Nếu bạn muốn biết Schaanzre sẽ đi đâu, thì đây là một mẹo nhỏ: Mascot của chúng tôi thường xuyên thông báo cho bạn về các sự kiện và hành động của bạn thông qua Facebook (hồ sơ: "Schazanz"). Hãy vui vẻ xem!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn lich thi dau wc chau a thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối lich thi dau wc chau atuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //