Schanzer
Schanzer
Schanzer

bxh quốc tế Tin tức

Đứng cùng nhau cho mục tiêu lớn: U 19 của chúng tôi muốn bảo đảm xuống hạng vào cuối tuần (ảnh: Meyer / KBumm).

Chung kết nhịp tim cho U 19 trong cuộc chiến để xuống hạng

Sự phấn khích đảm bảo bản lề trẻ: Đối với A-Juniors của Donaust?dter, vào thứ Bảy (30.4, 1:00 chiều) trong trận đấu cuối cùng để xuống hạng ở Bundesliga South/Tây Nam. Các đội FC Ingolstadt 04 khác cũng đang săn bắn một lần nữa vào cuối tuần. Chúng tôi xem xét các nhiệm vụ sắp tới của Donaust?dter.Đàn bà: Ball Ball Sport Leipzig Vs. FC Ingolstadt 04 (Chủ nhật, 11 giờ sáng)

Các Schanzeners đã phát triển thành một sức mạnh thực sự trong Bundesliga thứ 2: Sau trận hòa không bàn thắng tại Ligaprimus SV Meppen, ba loại rượu vang nữa đã được theo dõi gần đây. Vào cuối tuần, trò chơi bất bại thứ năm liên tiếp là thành công trong địa hình kỳ lạ tại Rasenballsport Leipzig.

U 21: FC Ingolstadt 04 so với VFB Hallbergmoos (Thứ Sáu, 6 giờ chiều)
Mười một của Alexander K?s bị thách thức lần thứ hai liên tiếp: Trong sân vận động ESV, những người đàn ông trẻ tuổi mở ra trận đấu thứ 35 của Bayernliga South. Bảng-18 là khách trong Donaustadt. VFB Hallbergmoos.

U 19: FC Ingolstadt 04 so với KSV Hessen Kassel (Thứ Bảy, 1 giờ chiều)
Trận chung kết mùa giải A-Junior Bundesliga South/Southwest: Một trận đấu cuối cùng đang chờ Schanzer của chúng tôi vào cuối tuần trong giải đấu: Vào ngày trận đấu cuối cùng, đội của Sabrina Wittmann chống lại đáy bàn KSV Hessen Kassel nhất thiết phải chiến thắng để chiến thắng để chiến thắng để chiến thắng để giành chiến thắng để giành chiến thắng để giành chiến thắng Duy trì cơ hội ở lại trong lớp. Đồng thời, 1. FC Kaiserslautern và Astoria Walldorf không được phép ghi bàn trước các đội hàng đầu trong các trò chơi của họ.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": fifa un Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất fifa unbại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
fifa un
// // //