Schanzer
Schanzer
Schanzer

bxh vòng loại wc 2022 châu á Tin tức

Sau khi bị chấn thương, Fitter: Ramona Maier ở giữa các cô gái của game fifa mobile hay nhất mình (ảnh: Meyer / Kbumm).

Sau hai chiến thắng liên tiếp: Phụ nữ Schanzen rời khỏi hầm bàn

Một tuần sau, chiến thắng tiếp theo của phụ nữ Schanzen của chúng tôi sau chiến thắng 5-1 trước Elversberg: Một lần nữa với 5: 1, đội của Thorsten Splieth đã ăn sáng SV Henstedt-Ulzburg, Ramona Maier đã đạt được một cú hat-trick. Các cư dân Ingolstadt rời khỏi khu vực xuống hạng qua tam giác xa và bây giờ thấy mình game fifa mobile hay nhất ở vị trí thứ chín trong bàn.

Phụ nữ Schanzer đã phải bao phủ gần 750 km trước trận đấu thứ 8 của Bundesliga phụ nữ thứ 2 có thể được khởi động vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 11. Dưới cơn mưa rót, Henstedt-Ulzburg thăng cấp đã tìm thấy trò chơi tốt hơn và dẫn đầu chỉ sau ba phút.

Phải mất một phần tư giờ để cư dân Donaustadt khởi xướng lượt: Chỉ có Larissa Galvez Estrada ghi bàn tới 1-1 trước khi Ramona Maier ghi bàn thắng mở màn cho "Girls" (thứ 22). Kết quả là, các game fifa mobile hay nhất vị khách thống trị trò chơi, để họ có lý do để cổ vũ một lần nữa ở phút thứ 40: hộ chiếu của Maria Zeller đến Vanessa Haim, người lần lượt đặt ra trên Larissa Galvez Estrada. Sau này chỉ phải đẩy vào mục tiêu trống. Với sự dẫn 3-1 cho FCI, chúng tôi đã đi vào cabin.

Sau khi thay đổi phe, nó không mất nhiều thời gian và phụ nữ Schanzer nói: Katharina Krist phù hợp với Steffi Reischmann, người đã trải qua Ramona Maier (56.). Tiền đạo tăng lên 1: 4. Nó không nên ở lại với Maier vào bàn thắng cuối cùng của ngày: Sau khi ném -trong thủ môn của đội chủ nhà game fifa mobile hay nhất không thể giữ một bàn thắng từ Lisa Ebert, đội trưởng của chúng tôi đã phản ứng ở tốc độ sét và nhấn thiết bị chơi 1: 5 Trên vạch đích (78.). Trong cuộc chạy nước rút cuối cùng, cư dân Ingolstadt không còn có thể giành chiến thắng.

Do ba thứ hai liên tiếp, phụ nữ FCI hiện đang đứng hai điểm trước hàng ngũ xuống cấp trực tiếp. Chủ nhật tới (11 giờ sáng), Schanzers sẽ nhận được lần thứ ba trong bảng RB Leipzig trong sân vận động MTV tại nhà.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //