Schanzer
Schanzer
Schanzer

bxh vl wc châu á Tin tức

Phụ nữ 1 thành công trong chiến thắng làm việc trong GMund

Gmünd, ngày 19 tháng 4 năm 2009 - (BS) Vào tối Chủ nhật, các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt 0 đã gặp Sportfreunde Gmund. Không có huấn luyện viên ốm yếu và bốn cầu thủ mất tích, họ vẫn thi đấu ở đáy bàn vô nghĩa.

Trong giai đoạn ban đầu, người phụ nữ Schanzer hoàn toàn muốn mang điểm về nhà với họ. Đã ở phút đầu, Christina Meier, người đã chơi trò chơi đầu tiên trong nửa sau của mùa giải cho Women 1, có cơ hội bắn đầu tiên. Visor chưa điều chỉnh chính xác, quả bóng này đã vượt qua nó. Trong các hàng, cơ hội bắn tốt đã được trao - một lần nữa. Sau gần một phần tư giờ, Gmund đã đến cơ hội đầu tiên. Các tiền đạo của Gmund không thể sử dụng bất đồng của hàng phòng thủ Ingolstadt nhờ một lỗ không khí và một cú sút hoàn toàn bị biến dạng từ 16 m. Đó là cuộc gọi đánh thức cho đáy của bảng. Một trò chơi sống động đã phát triển bây giờ, nhưng không có cơ hội ở cả hai bên. Sau 32 phút, Miri Sch?nbein chiếm một trái tim, áp đảo đối thủ của cô ở bên trái, để hai đối thủ ra ngoài trong khu vực hình phạt và đẩy bóng vào lưới 1-0 cho Ingolstadt. Nó đã đi lên và xuống, Gmund đã có một cú sút đi du lịch đẹp ngay trước giờ nghỉ, được các thủ môn Yvonne Christians tự tin chọn ra.

Sau giờ nghỉ, Renate Pieldner đánh dấu 2-0 bằng búa 16 m -. Điều này đã bị vênh nhiều lần bởi trọng tài rất nhỏ và được thay thế bởi Maria Chllebig ở phút thứ 60. Ngoài ra, cơ hội bắn tốt từ Hamberger, Lushi và V. Kehr không được sử dụng. GMund đã chiến đấu rất ít và thay thế đáng kể trong hiệp hai.

Lần này một hiệu suất trung bình là đủ cho 3 điểm. Trong các trò chơi sắp tới, việc tăng hiệu suất sẽ là cần thiết nếu điểm được thu thập!

Kitô hữu - Wagner, Schabenberger, A. Kehr - Sch?nbein, Hamberger, Krammel, Lushi - Meier (phút thứ 70. Rockstroh) - Pieldner (phút thứ 60. Chlebig), Kehr V. 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //