Schanzer
Schanzer
Schanzer

cách cày gp pes 2019 mobile Tin tức

Bắt đầu thành công cho mùa giải cho đội nữ

Geroldshausen - Bằng cách chiến thắng giải đấu Hữu nghị tại SV Geroldshausen, đội nữ đã bắt đầu mùa giải mới vào thứ Bảy tuần trước, ngày 26 tháng 7 năm 2008. Trong vòng sơ khảo của giải đấu, phụ nữ Schanzer đã đánh bại TV Meilenhofen và TSV Rohrbach với các bàn thắng từ Renate Pieldner và Mirlinda Lushi 1-0 mỗi bàn. Trong trận đấu nhóm cuối cùng với STV Scheyern, tỷ số 0-0 là đủ để làm cho chiến thắng nhóm trở nên hoàn hảo.

Ngay cả DJK Sandizell cũng không thể ngăn chặn phụ nữ FC trong trận bán kết. Với một gói đôi của Stefanie Hamberger, đêm chung kết đã được thực hiện.

Trong một trận chung kết có tính cạnh tranh cao với Amiticia Munich, cả hai đội giày bóng rổ đã không ghi bàn thắng, do đó người chiến thắng phải được xác định trong 8 triệu trận. Kể từ khi ba trong số các game bắn súng của SC Amiticia thất bại trên thủ môn xuất sắc Tanja Frank và đổi lại Stefanie Hamberger, Mirlinda Lushi và Renate Pieldner đã gặp gỡ những người phụ nữ của FC Ingolstadt chiến thắng giải đấu. Chính nhờ một màn trình diễn thành công của đội mà đội FC 04 của phụ nữ đã ở lại mà không để thủng lưới trong toàn bộ giải đấu, trong giày bóng rổ mùa giải thông thường!

Trong trò chơi chuẩn bị đầu tiên, Women 1 sẽ gặp FC Ergolding vào ngày 10 tháng 8. Đá -off đang diễn ra lúc 5:00 chiều

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

giày bóng rổ

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc giày bóng rổ dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //