Schanzer
Schanzer
Schanzer

cách tính vòng loại world cup 2022 châu á Tin tức

Schanzer hiện đang đi du lịch ở Mexico (ảnh: FCI).

Trại bóng đá Audi FC Ingolstadt thứ ba ở Mexico với số lượng người tham gia kỷ lục

Tại trại bóng đá Audi ty le bd FC Ingolstadt năm nay ở Mexico, 165 trẻ em từ bảy đến 13 tuổi, nhiều hơn bao giờ hết. Các địa điểm trại quốc tế Gyor (Hungary), Brussels (Bỉ) và Ljubljana (Slovenia) cũng sẽ được sử dụng vào mùa hè năm 2022.

Trại bóng đá Audi FC Ingolstadt kéo dài năm ngày ở Mexico bắt đầu vào ngày 6 tháng 8 với một ngày dành cho trẻ em và gia đình, mà tất cả 165 trẻ em tham gia và gia đình của họ đã được mời. Khoảng 600 khách có thể mong ty le bd đợi một chương trình tương tác với các hoạt động khác nhau như bắn tường mục tiêu, bài tập hộ chiếu, khóa học tiết kiệm phối hợp và nhiều hơn nữa.

Schanzer được đại diện với một đội huấn luyện mười tháng ở Mexico và cũng được hỗ trợ bởi các huấn luyện viên của Câu lạc bộ hạng nhất Mexico Puebla FC. Trọng tâm của trại bóng đá năm nay là khu vực xung quanh nhà máy Audi ở San Jose Chiapa. Ngoài trẻ em nhân viên ty le bd từ 'Audi México', khoảng 100 trẻ em đến từ San Jose Chiapa, Nopalucan và Rafael Lara Grajales tham gia phiên bản thứ ba của trại bóng đá Audi FC Ingolstadt ở Mexico. Trang web trại sẽ là công viên thể thao ở Ciudad Modelo, gần cơ sở sản xuất Audi ở San Jose Chiapa, vào mùa hè này. Trong thời gian lưu trú tại Mexico, đội ngũ huấn luyện từ Ingolstadt không chỉ cung cấp nội dung cho trẻ em tham gia, mà còn cho các huấn luyện viên tương lai từ khu vực San Jose Chiapa.

Giám đốc điều hành Dietmar Beiersdorfer: ty le bd Trong hai năm qua, các yêu cầu trong buổi lễ và nhập cảnh của đại dịch Corona tất nhiên đã khó khăn hơn đáng kể, do đó các dự án quốc tế tại chỗ- hầu như không phải là bất kỳ chủ đề nào. Đó là lý do tại sao bây giờ tất cả chúng ta đều hài lòng hơn khi mở rộng hơn nữa các mạng quốc tế hóa của chúng ta trong năm nay và để có thể sống FC Ingolstadt 04 ngoài biên giới một lần nữa. Thật tuyệt vời khi những đứa trẻ trong bóng đá nói chung và FCI đặc biệt hài lòng. Chúng tôi muốn tăng cường trái phiếu của chúng tôi đến địa điểm ở Mexico và các địa điểm trại quốc tế khác. Đối với chúng tôi, các hoạt động quốc tế, cũng trong bối cảnh các nỗ lực quốc tế hóa siêu cấp trong bóng đá chuyên nghiệp Đức, là một khối xây dựng quan trọng để phát triển hơn nữa câu lạc bộ của chúng tôi.

Sau khi các trại bóng đá đã được thực hiện hợp tác với 'Audi México' vào năm 2018 và 2019, các hoạt động quốc tế của Schanzer đã phải giảm đáng kể do Pandemie. Ngoài đào tạo bóng đá kỹ thuật số, các hoạt động đầu tiên trên đất châu Âu đã diễn ra một lần nữa vào mùa hè năm 2022. Tại các địa điểm của Audi Gyor và Brussels, các đơn vị bóng đá năm ngày với các huấn luyện viên được cấp phép từ Trường bóng đá Audi Schanzer đã có thể diễn ra lần đầu tiên.

Đối với báo cáo truyền thông của các trại bóng đá Audi FC Ingolstadt 2022, Schanzer chơi các mạng xã hội với những hiểu biết thú vị về những gì đang xảy ra và cho phép một cái nhìn đằng sau hậu trường. Ngoài ra, tất nhiên, chúng tôi cũng báo cáo trên trang web riêng của câu lạc bộ thông qua trại ở Mexico.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //