Schanzer
Schanzer
Schanzer

cách vào đá xếp hạng fifa online 4 Tin tức

Schanzer tại UNICEF chạy 2022 (Ảnh: FCI).

Unicef ??chạy: schanzer chạy vì một lý do chính đáng

FC Ingolstadt 04 đã tham gia thành công vào công ty UNICEF từ năm 2013. Năm nay, cư dân Donaustadt đã tham gia chiến dịch từ thiện một lần nữa, trong đó một số lượng đáng kể đóng góp là 23.450 euro đã cùng nhau.

Lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch Corona, đã có một lý do chính đáng trong Ingolstadt Klenzepark vào giữa tháng Năm. Một số tiền nhất định mỗi vòng (750 mét) đã được quyên góp cho trẻ em Afghanistan và Ukraine trong năm nay để cho phép đây là một tương lai tốt hơn.

Tổng cộng có 40 Schanzer - bao gồm các nhân viên của văn phòng, các diễn viên của đội hòa nhập của chúng tôi 'Elf Friends' và các cầu thủ từ Trung tâm tài năng trẻ - đã chăm sóc họ và kéo dài hàng km tại sự kiện một giờ. Kết hợp màu đen và đỏ với 521 vòng đáng chú ý. FC Ingolstadt 04, cùng với các công ty khác, đã nhận được sự đóng góp tự hào là 23.450 euro.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã tham gia và do đó vận động vì lý do chính đáng!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //