Schanzer
Schanzer
Schanzer

có mấy vòng loại world cup Tin tức

Những đứa trẻ của "Fairplay Football cho mọi người".

Chiến dịch Schanzenberger "Fairplay Football for MỌI NGƯỜI": Đào tạo tại Trường tiểu học Lessing

Phiên đào tạo "Fairplay Football for People" đã diễn ra vào mỗi thứ Hai kể từ ngày 1 tháng Mười. Đây là một loạt các môn thể thao nhiều mặt, chủ yếu dành cho học sinh có nền thoát hiểm. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên FCI, trò chơi công bằng được đào tạo một cách vui tươi thông qua chuyển động có và không có bóng.

Là một phần của AG trường học, mười trẻ em trong lớp ba đến sáu thường xuyên nhận thấy lời đề nghị này. Trọng tâm là sự hỗ trợ mục tiêu và tích hợp trẻ em từ các gia đình tị nạn - từ nửa sau của năm học, lời đề nghị cũng sẽ được mở rộng cho các cô gái từ cùng một lớp.Liên minh "Chào mừng đến với bóng đá" với các đối tác của Ingolstadt, Diakonisches Werk, MTV 1881 Ingolstadt E.V. và Audi AG đã tồn tại từ năm 2016. Điểm nổi bật là "Giải đấu chào mừng" hàng năm trên trang web của Audi Sportpark. Các lựa chọn văn hóa và kết nối cho người tị nạn cũng được cung cấp và thường xuyên được cảm nhận trong nhà hát thành phố dưới dạng "Café International".

Một chương trình của Quỹ trẻ em và thanh thiếu niên Đức được chào đón đến bóng đá, được khởi xướng và tài trợ bởi Quỹ DFL và Ủy viên Chính phủ Liên bang về Di cư, Người tị nạn và hội nhập.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //