tải fifa online 4 mobile
Schanzer
Schanzer
Schanzer

cầu thủ fo3 Tin tức

Sự khởi đầu được thực hiện: tiền đạo Anna-Lena Fritz (phải) vừa đạt được 1-0 cho phụ nữ của FC Ingolstadt trong trận đấu trên sân nhà với VFL Wolfsburg. | Ảnh: Meyer

Fci-elf cho thấy sự ổn định đáng chú ý

Sự trở lại sau cuộc nghỉ bắt buộc của Corona kéo dài bốn tuần: Ngoại trừ một vài tình huống phản biện, các cầu thủ bóng đá hạng hai của FC Ingolstadt đã kiểm tra trận đấu trên sân nhà với VFL Wolfsburg II ngày hôm qua và lái xe qua các mục tiêu từ Anna-Lena Fritz (phút thứ 28) và Katharina Krist (75.) với 2-0 (1: 0) chiến thắng thứ ba liên tiếp. Lần đầu tiên trong mùa giải này, đội của Huấn luyện viên Thorsten Splieth đã ở lại mà không có mục tiêu và leo lên thứ mười trong bàn. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Khả năng đầu tiên của trò chơi, đã được chuyển đến sân cỏ nhân tạo của Audi Sportpark vì những lý do, thuộc về các vị khách từ Wolfsburg, nhưng cú đá phạt của Natasha Kowalski rõ ràng đã bỏ lỡ mục tiêu của anh ấy. Phụ nữ Schanzen cũng trở nên nguy hiểm sớm, nhưng Anna Petz vẫn không thành công sau một góc (thứ 11) và sau một cú đá phạt (thứ 13).

 

Sau đó, cơ hội lớn đầu tiên cho FCI: sau khi ném vào, quả bóng đã đến Ramona Maier, người đã bắn thủ môn VFL có thể cào từ hàng. Biên độ của Maria Zeller từ xa chỉ là nhà ở. Nó tiếp tục mỗi phút: một cú đá phạt từ khu vực hình phạt - được đá bởi chuyên gia tiêu chuẩn Alina Mailbeck - đã không đưa phụ nữ Schanzen vào mục tiêu mặc dù có một số người bị đánh cắp. Sau đó, Larissa Galvez Estrada đặt bóng qua mục tiêu sau một cuộc chinh phục bóng tốt (thứ 18). Trong khi đó, những con sói đã thử nó với những cú đánh từ xa, nhưng tất cả chúng vẫn vô hại.

Vào phút thứ 22, cư dân Ingolstadt đã thất bại một lần nữa sau một góc mặc dù có nhiều viên đạn, nhưng sáu phút sau thời gian cuối cùng đã đến: một pha phạm lỗi trên Petz đã cho FCI cú đá phạt tiếp theo: lần này Anna-Lena đã sử dụng mẫu của Fritz Mailbeck cho 1 -0 (28.).

Đội chủ nhà gần như thừa nhận sự cân bằng ngay sau đó khi Denise Herrmann Anna-Lena Daum thử nghiệm từ một khoảng cách ngắn, nhưng thủ môn FCI đã dọn dẹp với một cuộc diễu hành rực rỡ. Tuy nhiên, sau đó, Schanzerinnen đã ở trên tàu một lần nữa: Maier (thứ 32), Nadine Zenger (33.) và Stefanie Reischmann (thứ 39) đã thất bại ở mức độ của họ. Vì các vị khách cũng không thành công bởi Kowalski (46.) và Vanessa Haim chỉ chạm vào mạng bên ngoài sau một mẫu đẹp của Maier, dẫn đầu FCI 1-0 đã bị phá vỡ. "Chúng tôi đã được xác định bởi trò chơi và không được phép, nhưng không được xác định và bắt buộc trong phần ba cuối cùng", huấn luyện viên chỉ trích Thorsten Splieth vào giờ nghỉ giải lao.

Ngay cả sau khi thay đổi phe, Schanzerin đã thống trị hành động này, đã có cơ hội tốt tiếp theo ở phút 51 khi Haim đánh cắp bóng vào Maier, nhưng anh ta đã bắn hạ thủ môn VFL. Hạnh phúc cần thiết cũng bị thiếu trong những dịp sau đây. Vì vậy, cú sút của Haim đã đi qua nhà ở (63.), cú đánh đầu của Zenger đã hạ cánh trong vòng tay của thủ môn Wolfsburg (66.) trước khi Maier chỉ chạm thanh ngữ sau khi một đường chuyền đẹp từ Galvez Estrada (69.).

Tốt hơn là làm tốt hơn hai phút trước Katharina Krist ở phút thứ 75: sau một quả bóng dài từ Petz, Schanzer đã kéo vào trong và ghi được vị trí dẫn trước 2-0 xứng đáng với một cú sút thấp ở góc dưới bên phải. Sau những cơ hội Ingolstadt tiếp theo, cơ hội cuối cùng cho trò chơi thuộc về khách một lần nữa: Kowalski giữ một cú đá phạt nguy hiểm trên Schanzer Tor, nhưng thủ môn Daum giữ cho hộp của cô sạch sẽ với một phản xạ tuyệt vời.

"Điều rất quan trọng đối với người đứng đầu là chúng tôi đã chơi quá 0 lần đầu tiên", là kết luận của huấn luyện viên FCI Splieth. "Wolfsburg thực sự rất tốt, nhưng họ thiếu cú ??đấm ở phía trước. Do đó chúng tôi phải thực hiện hiệu quả hơn với các đội khác. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với kết quả này." Do chiến thắng, phụ nữ FCI leo lên vị trí thứ mười của bàn, Chủ nhật tới, phụ nữ Schanzen phải thi đấu tại U20 của TSG Hoffenheim.


Fc ingolstadt: Daum - Zeller, Zenger, Fritz, Petz (81. Lulaj) - Galvez Estrada (70th Krist), Reischmann (90th Meier), Mailbeck, Haim - Slipcevic (81. Ebert), Maier (90th Wolfram).
Cổng: 1: 0 Fritz (28), 2: 0 Krist (75.).

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //