Schanzer
Schanzer
Schanzer
bốc thăm play off world cup 2022

chia bảng world cup năm 2022 Tin tức

Người chiến thắng Derby: U 16 đã đánh bại TSV 1860 Munich 2-0 trong trò chơi mùa cuối cùng (Ảnh: FCI).

Derby Victory trong trò chơi cuối cùng: U 16 kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba

Với U 16 của chúng tôi, đội trẻ cuối cùng của FC Ingolstadt 04 cũng nói lời tạm biệt với kỳ nghỉ hè. bốc thăm play off world cup 2022 Vào cuối vòng trình độ Bayernliga, Young Hingers đã tổ chức một chiến thắng 2-0 nổi tiếng trong cuộc đấu tay đôi của Bavaria tại TSV 1860 Munich.

Trong một nửa đầu khó khăn, cả hai đội đã được vô hiệu hóa phần lớn. Cơ hội đã bị thiếu hụt ở cả hai phía, để một trận hòa không bàn thắng đi vào giờ nghỉ một nửa.

Với việc khởi động lại, The Young Hingers đã tiếp tục hành trình ngày càng nhiều và bốc thăm play off world cup 2022 đến với các cơ hội ghi bàn nguy hiểm hết lần này đến lần khác thông qua một trò chơi chuyển đổi nhanh chóng. Mười phút trước khi kết thúc, Donaust?dter sau đó tự thưởng cho mình sau một cú đá phạt của Simon Sedlaczek, người mà Engjel Sinani hướng dẫn dẫn đầu màu đen và đỏ. Sau hai lần tiếp xúc với đội chủ nhà, Luis Grabmeier sau một đường chuyền từ Sedlaczek cuối cùng đã chăm sóc điểm cuối cùng rất nhiều trong phút thứ tám của thời gian dừng lại.

"Một nửa thứ hai xuất sắc đã cho phép chúng tôi giành chiến thắng trước những con sư tử trẻ và vị trí thứ ba liên quan trong bảng trong một giải đấu bị chiếm đóng rất mạnh mẽ. Tôi thực sự tự hào về màn trình diễn và sự phát triển của các chàng trai được thể hiện", Beppo Gutsmiedl, người sẽ Để lại NLZ vào cuối mùa giải và mong muốn toàn bộ gia đình Schanzer mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //