bóng đá kết quả
Schanzer
Schanzer
Schanzer

cuoc banh 88 Tin tức

Các sinh viên của Katherinen-gymnasium và đại diện của bối cảnh người hâm mộ FCI trước hội đường ở Munich.

Học sinh và cảnh người hâm mộ Schanzer ghé thăm Bảo tàng Do Thái Munich

Trong quá trình tài trợ, mà FC Ingolstadt 04 đã tiếp quản trường học mà không có sự phân biệt chủng tộc -trường học với sự can đảm của dự án tại Katharinen -gymnasium, một chuyến viếng thăm Bảo tàng Do Thái Munich đã diễn ra sau khi hội thảo về các biểu tượng cực đoan bên phải -wing , Thương hiệu và mã hóa. Vô số sinh viên và thành viên của bối cảnh người hâm mộ Schanzer đang hoạt động đã đến thủ đô Bavaria và đến thăm triển lãm "Không bao giờ đi bộ một mình -danh tính trong thể thao".


Trong triển lãm đặc biệt "Không bao giờ đi bộ một mình"

Giám tuyển Jutta Fleckenstein và hòa giải viên văn hóa Katharina Erbe đã dành một thời gian chi tiết và dẫn dắt đội khách thông qua triển lãm đặc biệt. Ví dụ, các bản sắc được biết đến và chưa biết, nhưng cũng vẫn có chủ nghĩa chống chủ nghĩa trong lịch sử và hiện tại đã được nói và thảo luận. Cả sinh viên và người hâm mộ Schanzer đã có thể đóng góp rất nhiều thông qua kinh nghiệm của chính họ từ các sân vận động và hội thảo và rất hào hứng với những lời giải thích của các chuyên gia.


Jersey của Almog Cohen treo giữa các kích cỡ như Johan Cruyff và Jürgen Klinsmann.

Một điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi tìm hiểu câu chuyện này, đặc biệt là một câu lạc bộ cũng dựa trên một quốc tế Israel. Chúng tôi đã có thể khám phá những câu chuyện và mối quan hệ thú vị, phát triển và tìm hiểu vai trò của các vận động viên và câu lạc bộ hàng đầu của người Do Thái trong lịch sử Đức. Chúng tôi không có vấn đề gì với chủ nghĩa cực đoan trong bối cảnh người hâm mộ ở Ingolstadt, điều này vẫn còn như vậy. Tôi nghĩ thật tốt khi người hâm mộ của chúng tôi thể hiện cam kết này và tích cực thực hiện công việc giáo dục.


Một trong những ngôi sao thế giới đầu tiên của thể thao: Fencer và nhà vô địch thế giới Helene Mayer.

Tiêu đề của triển lãm "Never Walk Alone" được lấy cảm hứng từ bài hát bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình, ban đầu được viết cho băng chuyền âm nhạc. Liedertexter Oscar Hammerstein II và nhà soạn nhạc Richard Rodgers, cả nguồn gốc của người Mỹ gốc Do Thái, truyền đạt thuộc về điều này, động lực, sự thoải mái và hỗ trợ cho nhân vật chính. Ý tưởng của các ca sĩ - bây giờ không còn chỉ ở Liverpool - có thể so sánh trong các đấu trường thể thao. Nếu bạn muốn ghé thăm triển lãm tuyệt vời này, bạn có thể làm như vậy tại Munich cho đến ngày 7 tháng 1 năm 2018.


Giám tuyển Jutta Fleckenstein dẫn đầu những người tham gia khi bắt đầu triển lãm.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //