Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota 2 counter Thông tin cho người hâm mộ khách

Đến đó

Bằng xe hơi/quạt

Đối với hệ thống định vị: tại SportPark 1B, 85053 Ingolstadt
Từ hướng của Munich/Nieders (9): Từ lối ra đường cao tốc Ingolstadt-Süd, hãy đi theo biển báo ra khỏi thành phố. Vui lòng đỗ xe khách trên P4 ở Eriagstrasse. Từ đó, khối khách đã được nhìn thấy. Vui lòng đăng ký xe buýt quạt của bạn để chăm sóc người hâm mộ của bạn. Thông thường, xe buýt quạt có thể đỗ trực tiếp trên khối khách.


Bằng tàu hỏa/giao thông công cộng

Sân vận động sẽ diễn ra vào những ngày trò chơi của FC Ingolstadt 04 một tiếng rưỡi trước khi đá từ trung tâm thành phố ngoài lưu lượng đường thông thường (dòng 21,51 và 52) xe buýt đưa đón miễn phí Dòng 202 Người Invg tiếp cận. Các xe buýt đưa đón đi đến Sportpark bắt đầu tại trạm xe buýt trung tâm và lái xe trực tiếp đến sân vận động. Các điểm dừng khác là Đại học Khoa học ứng dụng, Nhà hát Thành phố, Rathausplatz và Brückenkopf. Sau những cuộc gặp gỡ, xe buýt lái xe cho đến khi tất cả du khách rời sân vận động, nhưng hai giờ cuối cùng sau tiếng còi cuối cùng. Từ ga xe lửa chính có giao thông đường dây Dòng 201 Trực tiếp đến Audi Sportpark, lái xe cứ sau 20 phút. Trong trường hợp rất nhiều khách thông qua các chuyến tàu đặc biệt, một dịch vụ đưa đón có kết nối trực tiếp với công viên thể thao Audi được sử dụng.

Lưu ý cho khách du lịch xe buýt: Vé sân vận động cho phép bạn sử dụng xe buýt Invg bốn giờ trước và sau trận đấu!

Thông tin Invg để đến xem nơi đây

Stadion

Các công tắc vé trên khối khách thường được mở trong một tiếng rưỡi trước khi bắt đầu trò chơi (vé được lưu trữ được đặt tại Kho bạc chính).

Người khuyết tật

Những nơi dành cho những người khuyết tật và những người đi cùng nên chăm sóc việc đánh kenoo esport g362 dấu vào câu lạc bộ của bạn trong thời gian tốt trước khi bắt đầu chuyến đi.

Phục vụ

Không có tiền mặt có thể được trả trong khối khách. Có một trạm đồ uống và trạm phục vụ. Lấy thức ăn và đồ uống không được phép. Không có quán bar hoặc nhà hàng xung quanh công viên thể thao Audi.

Người hâm mộ bài viết và Choreos

Tất cả thông tin về các dụng cụ quạt được phép có thể được lấy về chăm kenoo esport g362 sóc người hâm mộ của bạn. Vui lòng đăng ký Choreos và các hành động của người hâm mộ theo kế hoạch khác thông qua việc chăm sóc người hâm mộ của bạn.

Ba lô / túi

Đối với ba lô và túi, chúng tôi có một tùy chọn giao hàng ở lối vào khối khách. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để túi và ba lô trong xe hơi hoặc xe buýt.

kenoo esport g362 // // //