Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota 2 replay Tin tức

Một chiếc áo đặc biệt cho một lý do chính đáng: Schanzer chạy chống lại Schalke trong những chiếc áo màu vàng đặc biệt. (Ảnh: FCI)

Hơn 21.000 €: Phiên đấu giá áo đặc biệt Ukraine đầy thành game fifa công!

Vẫn còn chiến tranh ở Ukraine và vô số người Ukraine vẫn đang chạy trốn. Để đóng góp nhỏ để hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn này, FC Ingolstadt 04 đã thi đấu trong trận đấu trên sân nhà với FC Schalke 04 trong những chiếc áo đặc biệt màu xanh và vàng để đặt ra một dấu hiệu đoàn kết và hòa bình, nhưng cũng giúp đỡ trực tiếp. Sau cuộc game fifa đấu tay đôi, những tác phẩm độc đáo giữa người hâm mộ và các đối tác của Schanzer đã được bán đấu giá, với một phản hồi áp đảo theo sau ngay sau khi cuộc đấu giá bắt đầu. Cuối cùng, có tổng cộng 21.787,17 €, trong đó Schanzer đặc biệt hỗ trợ các chiến dịch và sáng kiến ??riêng lẻ trong khu vực ủng hộ công dân từ Ukraine trong tương lai gần.

Tại thời điểm này, lời cảm ơn đặc biệt game fifa của chúng tôi đến các đối tác của chúng tôi Puma và Prosis cho chỗ ở theo nghĩa của chiến dịch Jersey và tất nhiên là cho tất cả người hâm mộ và các đối tác đã mua những chiếc áo rất đặc biệt này vì một lý do chính đáng. Nhóm Schanzer Profi cũng tham gia chiến dịch và cũng bán đấu giá một trong những chiếc áo rất đặc biệt này.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
game fifa

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước game fifa ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //