Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota 2 stats Tin tức

Các bazis trong kỹ năng.lab.

Bài tập đào tạo và hộ chiếu Torch: Bazis Kiểm tra "Skill.lab"

Trong khi đó, nó gần như là một "cổ điển": lần thứ tư, một lời đề nghị ngày lễ cho Schanzer Bazis đã được bắt đầu thông qua thương hiệu Umbrella xã hội của chúng tôi Schanzenberger. Đối tác là AOK một lần nữa. Lần này là về thể thao và chuyển động.

Christine H?rtler là một giáo viên thể thao ở Ingolstadt và đi cùng nhóm mười hai đứa trẻ của Schanzer Bazis trong một ngày thú vị và đầy sự kiện.

Chắc chắn là một điểm nổi bật đặc biệt: Trong cơ sở đào tạo tiên tiến của chúng tôi, "Skills.Lab", những đứa trẻ được phép tắt hơi với các mô-đun trò chơi và chuyển động khác nhau. Chủ đề về động học cuộc sống cũng nằm trong kế hoạch, một loại chạy bộ cho bộ não thúc đẩy khả năng tập trung của trẻ em. Cuối cùng, những đứa trẻ được phép kiểm tra khả năng bắn mục tiêu của chúng dưới sự hướng dẫn của hai đại diện FCI Lukas Schr?der và Sebastian Grassl.

Một ngày thành công tất cả và một niềm vui lớn cho Bazis của chúng tôi vào ngày nghỉ cuối cùng của bạn. Đó là tiếng hét cho sự lặp lại!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //