Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota 2 tier list Tin tức

Sau cuộc sống liên minh hàng ngày với Eintracht Frankfurt (1: 2), Cup Duel tại TSV 1860 Munich hiện đang chờ U 19 (Ảnh: Meyer / KBumm).

U 19 chiến đấu cho vé cuối cùng - Cuộc đấu tay đôi của Bavaria cho phụ nữ Schanzer

Các trò chơi quan trọng cho các đội của FC Ingolstadt 04: Trong Cup Duel tại TSV 1860 Munich, U 19 của The Young Hing Nürnberg. Kể từ tuần trước, các trò chơi gia đình là kết quả của những thay đổi trong Pháp lệnh bảo vệ bảo vệ nhiễm trùng Bavaria - Ngoại trừ các biện pháp bảo vệ cơ bản - Các hạn chế của Corona như yêu cầu truy cập hoặc nghĩa vụ mặt nạ.


Phụ nữ: 1. FC Nürnberg - FC Ingolstadt 04 (Chủ nhật, 2 giờ chiều)

Với rất nhiều cơn gió trong hành lý, phụ nữ Schanzen đi đến 1. FC Nürnberg vào cuối tuần. Những người phụ nữ FCI gần đây nhất đã kỷ niệm hai chiến thắng trên sân khách liên tiếp và cũng sẽ làm mọi thứ họ có thể để mang theo để mang những thứ có thể đếm được.

U 21: FC Ingolstadt 04 - Turkspor Augsburg 1972 (Thứ Bảy, 2 giờ chiều)
Buổi ra mắt hàng năm: Tại cuộc họp chống lại Turkspor Augsburg năm 1972, The Young Hingers trước tiên sẽ chơi một trận đấu trên sân nhà tại sân vận động ESV năm 2022. Sau khi đội của Alexander K?s xác nhận ấn tượng với đường cong hình thức hiện tại với chiến thắng 5-1 tại SV Donaustauf, trận đấu thứ 14 liên tiếp mà không thất bại nên theo sau cuộc đấu tay đôi với Swabians.

U 19: TSV 1860 Munich - FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
Mười một của Sabrina Wittmann được sử dụng trong trận bán kết của Hiệp hội Cup tại TSV 1860 Munich vào cuối tuần. Người chiến thắng từ chương trình Sức mạnh Thượng Bavaria di chuyển vào trận chung kết và do đó duy trì cơ hội của anh ấy về lưu vực DFB Cup trong mùa giải tới.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
kèo nhà cái hôm nay việt nam
// // //