Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota 2 trade Tin danh sách trận đấu tức

Các câu hỏi của các sinh viên đã trả lời các câu hỏi: Marcel Gaus (trái) (Ảnh: FCI).

Tín hiệu khởi đầu cho "schanzer plus point": hơn 300 người tham gia vào chủ đề phòng chống nghiện

Kiến thức chuyên môn về phòng chống sức khỏe áp dụng trực tiếp cho tất cả danh sách trận đấu các nhóm tuổi - theo sáng kiến ??"Schanzer pluspunkt", trong đó khoảng 300 giáo viên, chuyên gia và thanh thiếu niên trong lớp 7 đến 10 từ Eichst?tt, Ingolst?tt, Pfaffenhofen, Gian . Theo tiêu đề "Thỏa thuận nó ngay bây giờ - đối phó với nó ngay bây giờ" Trọng tâm là chủ đề "Phòng chống nghiện". Sự kiện này được chuyển từ Audi Sportpark. Schanzer Plus Point là một sáng kiến ??chung của Đại học Công giáo Eichst?tt-Ingolstadt (KU), danh sách trận đấu FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Mạng lưới y tế.

Mục đích của sáng kiến ??liên kết khoa học với thực tiễn đã được phản ánh trong việc thiết lập sự kiện: Cơ sở lý thuyết được cung cấp Giáo sư Dr. Janusz Surkykiewicz, chủ sở hữu của Chủ tịch Sư phạm xã hội KU, với bài giảng ngắn "giữa khao khát và nghiện ngập".danh sách trận đấu Khi làm như vậy, ông đã chỉ ra như một ví dụ về cách cần phát triển từ các nhu cầu bắt nguồn đặc biệt từ phương tiện truyền thông xã hội. Phó đội trưởng Marcel Gaus đã lên tiếng về một phần của Schanzer. "Gausi" đã mô tả những trải nghiệm của anh ấy với nghiện nghiện trong tuổi thiếu niên và bóng đá thể thao chuyên nghiệp và kêu gọi những người tham gia chăm sóc lẫn nhau.

Sau đó, chiến dịch Bayern, Prop E.V., Văn phòng Nhà nước đã cung cấp nghiện cờ bạc ở Bavaria, Condrobs E.V., Văn phòng quận Caritas Ingolstadt, Blue Cross và Sở Y tế Ingolstadt song song. Với sự giúp đỡ của các trò chơi, phim ngắn, định dạng đố, báo cáo kinh nghiệm cá nhân và thảo luận tương tác, các sinh viên giải quyết mạnh mẽ các chủ đề của nicotine, rượu, ma túy, truyền thông và nghiện đánh bạc.

Giám đốc điều hành của FCI, ông Manuel Sternisa cũng đã tham dự sự kiện trực tuyến ngay từ đầu và nhấn mạnh rằng điều đặc biệt quan trọng đối với bản lề là một nền tảng cho nhiều sáng kiến ??trong khu vực-và không chỉ tương tự, mà còn cả kỹ thuật số. Là người bảo trợ của dự án, Bộ trưởng Bộ Y tế Bavaria, Klaus Holetschek, cũng chuyển sang những người có mặt với một video chào hỏi.

Sự kiện Schanzer Plus tiếp theo đã ở trong các khối bắt đầu: Vào ngày 12 tháng 6, mọi thứ đều xoay quanh sức khỏe của phụ nữ: "Bodysoul - với cơ thể và tâm hồn". Có thông tin chi tiết về điều này Trực tuyến. 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //