Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota online Tin tức

Các địa điểm thể thao nghiệp dư trong khu vực vẫn trống rỗng trong thời điểm hiện tại, nhưng tất cả đều quan trọng hơn để tìm thấy phía trước bên cạnh nơi này. Huấn luyện viên NLZ của chúng tôi giúp đỡ! (Ảnh: FCI)

Đào tạo nâng cao tiếp theo cho các câu lạc bộ nghiệp dư của khu vực: Công nghệ và đào tạo cá nhân

Đối với bóng đá trẻ trong và xung quanh Ingolstadt: Những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi và các câu lạc bộ nghiệp dư trong khu vực di chuyển cùng nhau bằng kỹ thuật số! Sau sự kiện đá khá nhiều thông tin là một thành công hoàn toàn và Schanzer muốn có các hành vi theo sau, gần đây đã có một khóa đào tạo chi tiết về chủ đề "đào tạo tại nhà trong Times of Corona". Trao đổi chặt chẽ, bây giờ bạn đã đồng ý về trọng tâm tiếp theo và sẽ đối phó với các chủ đề "công nghệ và đào tạo cá nhân trong đào tạo nhóm". Khóa đào tạo này bắt đầu vào thứ Hai, ngày 1 tháng 3 lúc 7.15 p.m. Đăng ký vẫn có thể cho đến cùng ngày lúc 12 giờ trưa. Đơn giản chỉ cần đăng ký qua email đến saw@fcingolstadt.de và bạn sẽ nhận được dữ liệu truy cập vào cuộc họp trực tuyến.

Sự phát triển kỹ thuật cá nhân thường bị bỏ qua vì lý do tự nhiên, sau tất cả, có nhiều vận động viên trẻ khác nhau trong đào tạo để yêu cầu và thúc đẩy cùng một lúc. Hiếm khi có thời gian cho sự hỗ trợ mục tiêu của các cá nhân. Các huấn luyện viên trẻ của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn vẫn có thể tối ưu vào các khối xây dựng quan trọng này trong đào tạo nhóm.


Sau đây cũng áp dụng trong tương lai: Chúng tôi mong muốn được tham gia sôi nổi và phản hồi quan trọng cũng như các đề xuất của bạn. Tuy nhiên, để gửi cho bạn một liên kết đến các sự kiện, chúng tôi cần một phản hồi ngắn về sự tham gia của bạn qua email đã nhìn thấy@fccingolstadt.de.
Đây là cách các cuộc họp trông trực tuyến. Tất nhiên, luôn có không gian cho các câu hỏi hoặc thảo luận sôi nổi, bởi vì tốt nhất là học hỏi và với nhau.

Đối với chúng tôi, rõ ràng với chúng tôi sau các cuộc họp thành công đầu tiên: trao lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam đổi chặt chẽ nên và sẽ tiếp tục! Trong số những thứ khác, một tài khoản Instagram độc lập đã được ra mắt cùng với các khóa đào tạo nâng cao, dần dần chứa đầy các mẹo đào tạo, thử thách và nhiều lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam hơn nữa. Chỉ sau "@Die.jungschanzer"Tìm kiếm. Cũng sẽ có một số thách thức và video cho đào tạo tại nhà của bạn trên kênh này - hãy phấn khích!

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //