Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota score Hợp tác đại học

FC Ingolstadt 04 rất quan trọng và cung cấp cho các chuyên gia, cầu thủ trẻ và nhân viên của mình nhiều cơ hội đào tạo và giáo dục thêm. Để định vị bản thân thậm chí còn rộng hơn trong lĩnh vực này, Schanzer hiện đang hợp tác với Đại học Quản lý ứng dụng tại Ismaning và Học viện ESM ở Nieders.

Học viện ESM

Florian Günzler, giám đốc thương mại và đại diện được ủy quyền, về quan hệ đối tác có lợi nhuận: Hồi giáo ESM-Academy cung cấp các điều kiện tối ưu của các chàng trai của chúng tôi cho một nghiên cứu toàn diện. Do tính linh hoạt cao, có thể đào tạo cho các nhiệm vụ sau này ngay cả trong sự nghiệp của bạn.

Daniela Ro?berger, giám đốc điều hành của ESM-Academy: Kể từ khi chúng tôi có thể đào tạo một trong những sinh viên nổi bật và có động lực nhất của chúng tôi với cựu giám đốc điều hành FCI Harald G?rtner, chúng tôi cũng đã cảm thấy kết nối với FCI. Do đó, chúng tôi rất vui khi cho phép nhiều cầu thủ FCI có cơ hội nghề nghiệp ngoài sự nghiệp thể thao. Chúng tôi đã nhấn mạnh năng lực trong quản lý thể thao trong nhiều năm và nhiều chuyên gia và thậm chí các cầu thủ quốc gia từ ngành công nghiệp bóng đá đã tin tưởng chúng tôi.


Tất cả thông tin về ESM-Academy: http://www.esm-academy.de 


 

Đại học Khoa học ứng dụng ứng dụng

Florian Günzler, giám đốc thương mại và đại diện ủy quyền, về quan hệ đối tác có lợi nhuận: "Với Fham và Viện Quản lý bóng đá, chúng tôi đã có nhiều dự án chung trong nhiều năm và vui mừng mở rộng họ để phát triển hơn nữa nhân viên của chúng tôi."

Giáo sư Tiến sĩ. Florian Kainz, giám đốc học thuật của khóa học quản lý thể thao với ngành công nghiệp bóng đá tập trung tại Đại học Quản lý ứng dụng: Chúng tôi rất tự hào về sự hợp tác với FC Ingolstadt 04. Để chuyên nghiệp hóa hơn nữa, khóa học này là một công cụ tuyển dụng nhân sự quyết định cho các câu lạc bộ . Ông cũng là một phương tiện đã được thử nghiệm và thử nghiệm để phát triển nhân viên của các nhân viên hiện tại theo nghĩa tiếp tục đào tạo. Chương trình của chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ cá nhân của các sinh viên tương lai ở cấp độ cao nhất. Sự kết hợp giữa thể thao cạnh tranh và học tập hoặc công việc và học tập là hoàn hảo để phát triển nghề nghiệp cá nhân bền vững trong bóng đá.

Tất cả thông tin về Đại học Quản lý ứng dụng ở Ismaning: http://www.fham.de 
Tất cả thông tin về Viện Quản lý bóng đá: http://institut fussballman Quản lý

// // //