Schanzer
Schanzer
Schanzer

dota shop Tin tức

FC Ingolstadt 04 đang tìm kiếm những cầu thủ bóng đá mù nhiệt tình (Ảnh: FCI).

SHOT BẮT ĐẦU SOUND: FC INGOLSTADT 04 SOUNDS Đội bóng đá mù

Schanzer tiếp tục mở rộng đề nghị hòa nhập của họ và vào bóng đá mù. Từ đó trở đi, Donaust?dter đã ra mắt một nhóm cho những người bị khiếm thị.Các mệnh lệnh lớn, kính tối trên mắt và một tiếng kêu tích hợp trong quả bóng: có thể được quan sát trên khu vực đào tạo FCI. Kể từ đầu tháng 3, đội bóng đá mới của Schanzer - hiện bao gồm bốn cầu thủ và huấn luyện viên Georg Plegelhoff - đã được đào tạo tại Audi Sportpark. Tôi luôn luôn là một người hâm mộ bóng đá lớn. Bóng đá mù bây giờ cho tôi cơ hội tham gia bóng đá một lần nữa, Jan Adrian nói. Cầu thủ 23 tuổi này cũng có thể chuyển những gì bạn đã học trực tiếp vào cuộc sống hàng ngày của mình: Cả hai định hướng và sự tập trung vào da tròn sẽ được đào tạo. Ngoài ra, các giọng nói phải được lọc, sau đó nó đến từ đâu và điều gì là quan trọng. Nó giống nhau trong công việc văn phòng của tôi hoặc trong giao thông đường bộ. Cũng có rất nhiều thứ đang diễn ra ở đó. "

Đối với định hướng, một quả bóng đặc biệt được chơi bởi một tiếng kêu. Ngoài ra, có một người đứng sau mạng mục tiêu, người khai thác bài với một đối tượng kim loại. Vì vậy, cầu thủ bóng đá luôn biết nhà ở ở đâu. Vì vậy, các điều kiện khung tương tự cho tất cả mọi người tham gia, mỗi kicker cũng thiết nba trực tiếplập kính tối. Hiện vẫn chưa rõ khi nào các cầu thủ bóng đá mù của chúng tôi thể hiện kỹ năng của họ lần đầu tiên trong một trò chơi thân thiện. Chúng tôi cũng muốn tham gia các bài kiểm tra ở các thành phố khác của Bavaria. Bởi vì cũng có những câu lạc bộ bóng đá mù ở Nieders và Munich, ông Pegelhoff, người đã giảng dạy đội bóng đứng đầu cho hai đơn vị.

Trong tương lai, việc tham gia các giải đấu hoặc nba trực tiếp cuộc sống giải đấu hàng ngày cũng nên theo sau. Chúng tôi cần một đội cho chức vô địch bao gồm 12 người. Khi chúng tôi đã sẵn sàng, nó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì tất cả những người lao vào 'bóng đá mù phiêu lưu' với chúng tôi. Quan tâm - cả người lớn và thanh niên - đều được chào đón Báo cáo ở đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //